Home / GIÁO HỘI VIỆT NAM / Dòng Tu / Đan viện Thiên An Huế mừng lễ bổn mạng và 6 đan sĩ khấn dòng

Đan viện Thiên An Huế mừng lễ bổn mạng và 6 đan sĩ khấn dòng

Sáng nay ngày 11/7/2018, cha Bề trên Đan Viện Thiên An cùng Cộng đoàn đã long trọng cử hành Thánh Lễ kính thánh Biển Đức – Tổ phụ và là Đấng sáng lập Dòng Benedicto.

Cùng đồng tế với ngài có cha Bề trên Tổng quyền Dòng Thánh Tâm, cha Bề trên Dòng Chúa Cứu thế – Huế, cha Đặc trách Liên Tu sỹ Tổng Giáo phận Huế, quý cha Bề trên các Hội dòng, quý cha trong và ngoài giáo phận. Hiện diện trong thánh lễ còn có sự tham dự của quý Nam Nữ Tu sỹ, quý Sư Thầy, Sư Cô, quý thân nhân ân nhân và anh chị em giáo dân trong và ngoài giáo phận.

Trong thánh lễ, sau phần chia sẻ lời Chúa của cha Đồng Hành anh em kinh viện Thiên An, cha Bề trên Louis Gonzague đã cử hành Nghi thức Khấn Trọng cho 06 Đan sỹ tuyên khấn trọn đời.

Tạ ơn Chúa, đã cho Đan viện chúng con có thêm được nhiều anh em nỗ lực dấn thân đồng lao cộng khổ trong cánh đồng truyền giáo mênh mông của Giáo Hội bằng lời cầu nguyện và âm thầm hy sinh trong đời sống thường nhật.

Cám ơn quý ân nhân thân nhân cùng quý thân hữu bạn bè đã luôn hiệp thông chia sẻ tinh thần – vật chất, khích lệ động viên anh em chúng con. Xin chân thành cám ơn mọi người, cám ơn quý ông bà anh chị em thân hữu đã đến hiệp thông cũng như gửi thông điệp chúc mừng lễ thánh Tổ Phụ và Khấn Dòng của Đan viện chúng con.

Đan Viện Thiên An

0

Check Also

Đức cha Cosma Hoàng Văn Đạt: Thư gửi các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung Thu

THƯ GỬI THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2019 Mến chào các con Thiếu Nhi rất thân yêu! …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *