Home / GIÁO HỘI VIỆT NAM / Các Giáo Phận / Khai mạc đại hội thể dục thể thao hội sinh viên công giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội lần thứ 5-2019

Khai mạc đại hội thể dục thể thao hội sinh viên công giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội lần thứ 5-2019

Đúng 7giờ 30 phút ngày 18 tháng 8 băm 2019, tại sân bóng Thành Phát (số 2 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), chương trình Đại hội TDTT lần thứ 5-2019 của Hội SVCG TGP Hà Nội chính thức Khai mạc.

Phát biểu và tuyên bố khai mạc đại hội, Cha đặc trách Phêrô Tạ Văn Tuân bất ngờ trước tinh thần thi đấu của các vận động viên đến từ các Nhóm. Cha Phêrô nhấn mạnh đến hai đội bóng có hiệp một đá sớm là SVCG Công Nghiệp – SVCG Hưng Hóa bởi sự chuyên nghiệp, cách đi bóng và ghi bàn của các thành viên. Cha Phêrô chúc cho đại hội diễn ra thành công trong sự quan phòng của Thiên Chúa, qua lời cầu của Thánh Gioan Thánh Giá quan thầy,…để tất cả mọi người thu nhận được nhiều ý nghĩa, lành mạnh, đoàn kết, gắn bó…

Tham gia đại hội có các anh chị cựu Ban điều hành Hội, cựu Ban điều hành các Nhóm, cựu thành viên các nhóm, giới trẻ từ nhiều nơi.

Tại lễ khai mạc, Cha đặc trách cùng các anh chị cựu đã trao cờ lưu niệm và chụp hình chung cùng đại diện 21 nhóm tham gia.

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu được diễn ra như: đá cầu, nhảy dây, cờ vua. Trước đó, một số đội bóng đã đá xong hiệp một và bước vào hiệp hai sau khai mạc.

BTT Hội Svcg Tổng Giáo phận Hà Nội

0

Check Also

Đức cha Cosma Hoàng Văn Đạt: Thư gửi các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung Thu

THƯ GỬI THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2019 Mến chào các con Thiếu Nhi rất thân yêu! …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *