“Bảo vệ sự sống là bảo vệ tình yêu” – Hội nghị hướng tới trao quyền cho phụ nữ

St. Louis, Mo, ngày 19/06/ 2018 / 02:09 pm (CNA). Vào tháng này, hàng trăm phụ nữ sẽ tham dự một hội nghị bảo vệ sự sống nhằm mục đích trao quyền cho phụ nữ thông qua một cách tiếp cận duy nhất là bảo vệ sự sống.

Một trong những công bố trên trang web Hội nghị Bảo vệ Sự sống của Phụ nữ nêu rõ: “Tại sự kiện này của phụ nữ và vì phụ nữ, chúng tôi cùng nhau tuyên bố rằng việc trao quyền cho phụ nữ sẽ không thể đạt được bằng sự đàn áp của những người khác”. “Chúng tôi đang xây dựng lại bản tường thuật về trao quyền cho phụ nữ; chúng tôi đang lấy lại tiếng nói của mình như là cơ sở của phong trào bảo vệ sự sống ”, công bố tiếp theo là mời phụ nữ tham dự hội thảo “ ba ngày thuyết trình chuyên môn, học bổng, tình hữu nghị và vui vẻ ”.

Hội nghị, với chủ đề “Bảo vệ Sự sống là Bảo vệ tình yêu” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị St. Charles, St. Louis, Missouri từ ngày 22-24 tháng 6.

Sự kiện này sẽ bao gồm các diễn giả chính, các phiên thảo luận nhóm chuyên môn và các cuộc hội thảo nhóm. Các diễn giả bao gồm Serrin M. Foster – chủ tịch của chiến dịch Phụ nữ xứng đáng tốt hơn; Pat Layton – tác giả, diễn giả và huấn luyện viên cuộc sống và Abby Johnson – người sáng lập bộ phận điều trị hậu phá thai và sau đó chẳng còn ai.

Các chủ đề thảo luận bao gồm hỏng thai, tự chăm sóc, điều trị hậu phá thai, và khả năng sinh sản, và sẽ nhằm mục đích làm nổi bật phẩm giá của phụ nữ thông qua một lĩnh vực bảo vệ sự sống.

Ngoài Thánh Lễ, các bữa ăn và các cơ hội giao tiếp xã hội, hội nghị cũng tổ chức một cuộc thi nghệ thuật, sẽ khám phá giá trị vốn có của con người, đặt trọng tâm đặc biệt vào phẩm giá, vẻ đẹp và sức mạnh của phụ nữ.

Sự kiện năm nay sẽ là hội nghị bảo vệ sự sống của phụ nữ lần thứ ba. Trước đó, sự kiện này được tổ chức tại Orlando, Florida vào năm 2017 và được tổ chức tại Dallas, Texas vào năm 2016, thu hút hơn 500 phụ nữ. Thời gian cho việc đăng ký tham dự hội nghị bảo vệ sự sống năm 2018 hiện vẫn đang mở.

Nguyễn Đức

catholicnewsagency.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.