Linh mục… đi thi “Bước nhảy hoàn vũ”

 

Từng là ngôi sao nhạc Pop trong nhóm The communards những năm 80, cha Rev Richard Coles xuất hiện tại chương trình Stricly Come Dancing 2017.

Cha đã từng thành công với bài hát “Don’t leave me this way” – bài đơn ca số lượng phát hành khủng nhất năm 1986.

Chương trình truyền hình “Bước nhảy hoàn vũ” tại Việt Nam chính là mô phỏng từ chương trình này, dựa trên bản quyền từ BBC Worldwide.

Cha Richard Coles là một trong 15 thí sinh nổi tiếng trong các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, điện ảnh… sẽ tham gia thi thố vào mùa thu này trên chương trình BBC.

Trò chuyện trên chương trình phát thanh bữa sáng 2 của Chris Evan, cha tếu táo: “Có rất nhiều thứ trong phòng áo lễ của tôi, hơn là trong phòng thay đồ đấy!”

“Tôi đã chờ điện thoại 11 năm nay rồi. Chúng tôi có một cuộc gặp mặt bí mật. Và tôi khéo léo thử bộ đồ như kiểu một vị Hồng Y. Họ bảo, Cha có thích nó không? Tôi đáp, không đến quá nửa!”

Cha nói: “Đến giờ thì trở thành vị linh mục thửa cân với chứng viêm đầu gối”.

Cha Richard Coles là Linh mục chính xứ của nhà thờ St Mary, Finedon, Northamptonshire. Cha cũng là hiệu trưởng trường Đại học Northampton.

Là một nhân vật công chúng, cha thường xuất hiện trên đài phát thanh và TV, người đồng dẫn trong chương trình phát thanh trực tiếp 4 của BBC và cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tọa đàm như Have I Got News với người nổi tiếng.

Strictly come dancing  mùa 2017 dự kiến được quay vào tối ngày 28/8 và phát sóng ngày 9/9.

 

An Nhiên

Theo The Independent UK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.