Nam diễn viên trong “Spider Man” thực sự yêu mến lời giảng của Đức Giêsu

Ảnh: Youtube
Ảnh: Youtube

Andrew Garfield bắt đầu tôn kính giáo lý của Đức Kitô trong suốt quá trình chuẩn bị cho bộ phim mang tên ‘’Silence’’. Khóa tìm hiểu Dòng Tên mà  anh chuẩn bị cho bộ phim để lại trong anh tràn ngập khao khát lan truyền giáo lý của Đức Kitô, điều mà anh thực sự muốn tôn thờ.

Garfield lớn lên trong gia đình Do Thái thế tục, anh nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim ‘’Amazing Spider-Man’’ ( Người nhện siêu đẳng ) và ‘’Hacksaw Ridge’’. Anh khơi mở cho nhà báo Hollywood về tầm ảnh hưởng của tôn giáo trong việc chuẩn bị cho vai nhà truyền giáo Dòng Tên.

Garfield nói về Cha James Martin, người từng là cố vấn cho bộ phim : ‘’ Ngài đã định hướng thiêng liêng cho tôi như thể tôi là một tu sinh Dòng Tên đang trong giai đoạn đào tạo vậy.’’

‘’Đối với tôi nó trở thành cuộc hành trình của cá nhân, cuộc hành trình kép:  Đó là tôi và Rodrigues đi bộ cùng nhau, cho nên tôi có thể đưa các sự việc của câu truyện ra để tác động đến tôi theo hướng đầy trẻ trung, tham vọng, thông minh, ăn nói lưu loát, học làm thầy Dòng Tên sẽ đáp ứng được việc hòa mình vào phía trước trận chiến cho Kito giáo.’’

Rodrigues là tên của nhân vật mà Garfield thủ vai trong bộ phim. Cha Martin đã hướng dẫn Garfield qua các bài huấn đức của Thánh I-nhã.

Garfield nói về chương trình tôn giáo qua nhiều thế kỉ xưa: ‘’ Nó gần giống như một chương trình gồm 12 bước. Thực tế, đó là cơ sở cho rất nhiều chương trình 12 bước: một sự mặc tưởng kéo dài và những lời cầu dành để tưởng tượng về cuộc sống của Chúa Kito, chuyện này qua chuyện khác, bài Phúc âm này qua bài Phúc âm khác, và ngồi với lời giáo huấn, ngồi với Ngài. Anh khám phá được anh là gì trong sa mạc này và thực sự suy ngẫm cuộc sống của mình và thậm chí khi bị đóng đinh’’.

Cho đến khi quay phim, anh nói rằng : ‘’ Tôi đã được phủ đầy với tất cả những thông tin và khao khát này để lan tỏa giáo huấn của Đức Kito, điều mà tôi thật sự bắt đầu tôn thờ.’’

‘’Silience’’, bộ phim sẽ ra mắt trong các rạp chiếu phim tại Hoa Kỳ vào 23 tháng 12, được đạo diễn bởi Martin Scorsese và dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1966 của nhà tiểu thuyết Shūsaku Endō.

Andrew Russell Garfield (sinh ngày 20 tháng 8, 1983) là diễn viên mang hai quốc tịch Hoa Kỳ và Anh Quốc. Andrew lần đầu tiên được chú ý vào năm 2010 khi tham gia một vai thứ chính trong bộ phim điện ảnhThe Social Network anh đã nhận được đề cử Giải Quả cầu vàng và BAFTA cho vai diễn đó. Anh vào vai Peter Parker / Spider-Man trong bộ phim kể về siêu anh hùng The Amazing Spider-Man (2012)

Sâu Lươn (Nguồn ChurchPop.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.