‘Nữ tu hát Cristina’ xuất hiện trong bộ phim “Khi bà sơ hành động”

Thái Hà (10/10/2016)RNs – Nữ tu Cristina Scuccia, người đoạt giải quán quân trong chương trình The Voice Ý tham gia vào vở nhạc kịch trong bộ phim “Sister Act” (Khi bà sơ hành động), công chiếu vào 10/12 tại nhà hát Brancaccio, Roma.

Cristina Scuccia, hay còn biết đến nhiều với cái tên Sơ Cristina, đã chinh phục ban giám khảo vào khán giả với giọng ca theo dòng nhạc Pop kinh điển đầy cảm xúc.

Xuất hiện trên sân khấu trong bộ tu phục, vòng cổ với Thánh giá bạc, Sơ Cristina trở thành một ‘hiện tượng khó phai’ trong mùa giải “The Voice” 2014.

Đức Thánh cha Phanxicô bắt tay sơ Cristina tại Vatican trong buổi tiếp kiến chung 10/12/2014. Ảnh: /L’Osservatore Romano, Reuters.
Đức Thánh cha Phanxicô bắt tay sơ Cristina tại Vatican trong buổi tiếp kiến chung 10/12/2014. Ảnh: /L’Osservatore Romano, Reuters.

Nữ tu 27 tuổi này lại tiếp tục xây dựng ‘sứ vụ đặc biệt’ của mình trong làng giải trí. “Sister act” (Khi bà sơ hành động) là một bộ phim bom tấn năm 1992.

Diễn viên chính trong phim là nữ tài tử Whoopi Goldberg (*) với vai diễn là một ca sĩ lẩn trốn trong tu viện. Cô lẩn trốn với các nữ tu sau khi chứng kiến vụ án mạng tại phòng hát.

Scuccia sẽ đảm nhận vai diễn Mary Robert, một nữ tu trẻ e dè và nhút nhát nhưng có giọng hát tuyệt vời.  Trao đổi về vai diễn của mình trong quá trình sản xuất, sơ Scuccia hy vọng rằng mình sẽ nhận được sự ủng hộ từ Đức Thánh Cha.

“Tôi nghĩ rằng Ngài sẽ ủng hộ tôi. Vì Giáo hội cần phải xóa mờ khoảng cách giữa mọi người. Thiên Chúa chúc lành cho vở nhạc kịch này! Rạp hát cũng là một cách để tôi có thể gặp gỡ mọi người và gửi tới họ thông điệp của tình yêu”, Sơ chia sẻ với ANSA – Thông tấn xã tại Ý.

Sự nghiệp ca hát của nữ tu Cristina là điều không cần phải bàn luận nhiều. Tuy nhiên, gần đây, sơ bị lên án vì đã phát hành một phiên bản, mà được cho là đạo lại từ Madonna “Like a Virgin”.

Tuy vậy, sơ vẫn bảo vệ được sự lựa chọn của mình, bằng chứng ở trong lời bài hát có ỹ nghĩa hiển hiện của chúng. Đó là “vẻ đẹp của chuyển động cuộc sống”, điều mà nữ tu sĩ này đang trải nghiệm qua hành trình tìm kiếm tân lang Giêsu.

Video trailer nhạc kịch trong bộ phim “Sister Act” – Khi bà sơ hành động.

 

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.