Ông hoàng âm nhạc Andrea Bocelli và trải nghiệm về nơi đất Thánh

Andrea Bocelli là một nam ca sĩ người Ý nổi tiếng với số lượng album vượt mốc 80 triệu bản. ông được ghi danh tại Đại lộ Danh vọng Hollywood vì những đóng góp của mình cho âm nhạc quốc tế.

Ông có tật ở mắt và hoàn toàn mù vào năm 12 tuổi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Andrea Bocelli là người theo đạo Công giáo.

Gần đây, ông có một cuộc hành hương thiêng liêng về đất Thánh. Ông đã chia sẻ điều này trên mạng Facebook cá nhân của mình:

“Khi đứng bên sông Gio-đan, tôi nghĩ rằng mình cần bày tỏ lòng tôn kính của mình, cầu nguyện tại nơi Chúa Giê-su đã chịu phép rửa”.

Ông nói rằng: “Không gian ngập tràn  thiêng liêng và dòng nước chảy với sự thánh thieeng và lời cầu nguyện”. “Ký ức đã qua nhưng vẫn có mối tương quan vì điều này đã làm thay đổi lịch sử nhân loại và thế giới”.

Mẹ của ông là người Công giáo. Khi mang thai Bocelli, bác sĩ đã khuyên rằng nên bỏ em bé trong bụng bởi e ngại rằng đứa bé bị khuyết tật.

Nhưng, bà mẹ này đã kiên định giữ nó, và đó là một nguồn cảm hứng cho bác sĩ để nhìn nhận lại quan điểm về vấn đề phá thai.

Bác sĩ đã nói đúng, Bocelli khi sinh ra có thị lực không tốt và cuối cùng là hoàn toàn mù. Nhưng, điều đó chẳng cản ngăn ông trở thành món quà tuyệt vời cho nhân loại này.

Kể từ khi không còn nhìn thấy gì nữa, ông đã cất lên tiếng hát. Và tiếng hát ấy đụng chạm đến hàng triệu người trên khắp hành tinh  này.

Bocelli đã là một người không biết đến nhiều năm cho tới khi ông đọc được về những việc làm của Leo Tolstoy. Và chính điều ấy đã dấn ông trở về với tinh thần Công giáo của mình khi còn trẻ tuổi.

An Nhiên

Theo ChurchPop.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.