Patrick Madrid: Phát thanh viên, tác giả nổi tiếng và là cha của 11 người con

Thái Hà (01.10.2016) – Romereports – Patrick Madrid là một tín hữu Công giáo sùng đạo. Ông nổi tiếng trong cộng đồng với vai trò là một phát thanh viên kỳ cựu trong hơn 20 năm, và còn được biết đến như một tác giả.

Ông hiện đang dẫn chương trình phát thanh kỹ thuật số của riêng mình trên chương trình phát thanh Trái Tim Mẹ Vô Nhiễm và cho đài EWTN. Patrick thảo luận về các chủ đề liên quan đến đức tin, và thường là các cuộc trò chuyện không thể đoán trước được, cũng như cung cấp cái nhìn thấu đáo về bất cứ điều gì và về tất cả mọi thứ. Đó là một công việc mà ông không hề xem nhẹ.

Patrick Madrid, một tác giả và phát thanh viên: “Tôi đã làm này trong nhiều năm, và tôi yêu thích cái nghề này. Tôi nóng lòng nhảy ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng để làm chương trình. Và khi đi ngủ vào ban đêm, sau khi tôi cầu nguyện, tôi tiếp tục suy nghĩ về những gì mà tôi sẽ nói trên đài phát thanh vào sáng hôm sau.”

Patrick còn là một tác giả và ông đã viết hơn 24 cuốn sách, với hơn một triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Trong cuốn sách mới nhất của mình mang tên: “Tôi đang làm gì ở đây?”, ông bàn về các chủ đề liên quan đến tình dục, đức tin và sự cám dỗ.

Patrick Madrid nói: “Cuốn sách ấy đưa ra giải đáp cho những câu hỏi đầy hoài nghi của người trẻ về tất cả mọi thứ. Nhiều câu trong số đó giống với những vấn đề mà tôi đã gặp trên chương trình phát thanh của tôi, và là những điều mà tôi đã đề cập trong các cuộc trò chuyện với con cái mình và những người khác.”

Khi Patrick không phải bận rộn làm chương trình radio hay viết sách, ông dành thời gian cho vợ là Nancy và vun đắp cho gia đình họ ngày càng phát triển.

Patrick Madrid cho biết: “Đôi khi đó là một bí ẩn đối với tôi. Tôi tin vào phép lạ hóa bánh và cá ra nhiều mà Chúa Giêsu đã thực hiện và thời điểm hơn ba mươi lăm năm trước, chúng tôi đã cưới nhau mà đôi khi tôi tự hỏi nếu có một cái gì đó tương tự đã xảy ra ở nơi Chúa chỉ nhân thời gian để tất cả mọi thứ được thực hiện. “

Cả Patrick và Nancy đều nhận thấy giá trị của mối giây liên kết trong gia đình. Họ hiện có 11 người con và 16 người cháu.

Nguyễn Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.