Phần tiếp theo của phim “Cuộc khổ nạn Chúa Giêsu” sẽ nói về “Phục sinh”?

passion-cover

Thái Hà (03.09.2016) – Christian Today – Đã 12 năm trôi qua kể từ khi bộ phim “Cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu” truyền cảm hứng cho các Kitô hữu trên toàn thế giới, và làm mới lại đức tin của những tín hữu này vào Chúa Giêsu Kitô.

Đạo diễn của bộ phim, Mel Gibson, gần đây tiết lộ một tin vui đối với các Kitô hữu rằng, ông đang bàn thảo về khả năng làm phần tiếp theo của phim này.

Phát biểu với Greg Laurie, mục sư cấp cao của của tổ chức Harvest Christian Fellowship có trụ sở ở California, Gibson tiết lộ rằng ông và nhóm làm phim đang bàn về phần tiếp theo của bộ phim “Cuộc khổ nạn Chúa Giêsu.”

Ông nói thêm, phần tiếp theo của bộ phim “Cuộc khổ nạn”, có thể sẽ mang tên “Phục sinh,” tập trung vào chủ đề sự phục sinh của Chúa Giêsu.

Actor Mel Gibson attends the closing ceremony of the 69th Cannes Film Festival in Cannes, Frances, May 22, 2016.
Diễn viên, đạo diễn Mel Gibson dự lễ bế mạc liên hoan phim Cannes lần thứ 69, Pháp, 22/5/2016. Ảnh: Reuters

Tờ Christian Post dẫn lời Gibson nói: “Chúng tôi đang bàn tính. Dĩ nhiên, đó sẽ là một công trình rất lớn.”

Ông nói thêm: “Và bạn biết đấy, đó không phải là phim ‘Cuộc khổ nạn phần 2.’ Nhưng nó mang tên ‘Sự Phục sinh.’ Dĩ nhiên, đó là một chủ đề rất lớn và cần phải được xem xét, bởi vì chúng tôi không muốn chỉ diễn tả đơn giản bộ phim – bằng những gì bạn biết,bạn đọc những điều đã xảy ra”.

Để đảm bảo rằng bộ phim tiếp theo sẽ chất lượng như bộ phim đầu tiên, Gibson cho biết ông đã thuyết phục được nhà viết kịch bản phim Randall Wallace giúp đỡ, người từng được đề cử giải Oscar.

Gibson nói: “Để đọc được điều đó, trải nghiệm và khám phá ý nghĩa sâu sắc hơn [của biến cố Phục sinh], thì Randall Wallace mới có đủ khả năng làm nhiệm vụ ấy.”

“Ông ấy vừa là một tay viết xuất sắc, vừa là một đạo diễn tuyệt vời. Ông từng đạo diễn cho phim ‘Chúng tôi là những người lính (We Were Soldiers)’ và ‘Thiên Đàng là có thật (Heaven is for Real)’ và nhiều phim khác. Vì vậy, ông là một tay viết và đạo diễn giỏi.”

Gibson cũng chia sẻ một số thông tin về bộ phim sắp tới của ông, “Hacksaw Ridge”, mô tả về người anh hùng quân y trong quân đội Mỹ tên Desmond Doss, thời Thế chiến thứ II.

Gibson mô tả Doss như “người đàn ông của đức tin và có niềm tin vững mạnh.”

Vị đạo diễn chia sẻ: “Ông ấy đã từ chối nhập ngũ vì lý do lương tâm và đức tin. Ông bước vào trận chiến mà không có vũ khí nào, trong vai trò người cứu thương. Những gì ông ấy đã làm thật phi thường và ông chỉ làm vì đức tin. Vũ khí duy nhất mà ông trang bị chính là đức tin”.

Cát Trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.