Sao ca nhạc Nam Hàn mở show quyên tiền xây nhà thờ cho người mù


Bibiana Choi Sung-hee, thành viên nhóm nhạc nữ Nam Hàn S.E.S., sẽ tổ chức một buổi ca nhạc để gây quỹ giúp xây một nhà thờ ở Seoul cho người Công Giáo khiếm thính. (Ảnh: The Catholic Times of Korea)

 

Thái Hà (03.09.2017) – Một nữ ca sĩ Nam Hàn nổi tiếng dự kiến sẽ tổ chức buổi ca nhạc từ thiện ở Seoul để quyên tiền xây một nhà thờ cho người khiếm thính.

Bibiana Choi Sung-hee, (hay còn gọi là Bada hoặc Sea), sẽ tổ chức một buổi ca nhạcn hôm 6/9 tới đây tại Nhà thờ Bangbaedong ở Seoul, thủ đô Nam Hàn. Tiền vé thu được sẽ được gửi về Hiệp hội Công giáo Seoul dành cho Người Khiếm thính (Seoul Catholic Association for the Deaf) để xây nhà thờ. Đây là một phần trong việc thiết lập một giáo xứ đặc biệt dành cho người khiếm thính.

Bibiana Choi, thành viên của S.E.S, nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên thực sự thành công của Nam Hàn, nói: “Tôi hy vọng nhiều người Công giáo sẽ cùng tôi góp sức để giúp họ [những người khiếm thính] xây dựng nhà thờ.”

Cô nói tiếp: “Chúng ta cần cùng nhau xây dựng một nhà thờ, bởi tất cả họ đều là những người con của Thiên Chúa.”

“Tôi có tài năng và tôi muốn chia sẻ nó với người khác. Qua những buổi ca nhạc như thế này, tôi cảm thấy mình nhận được nhiều hơn là cho đi.”

Đây sẽ là buổi ca nhạc thứ hai mà cô tổ chức để giúp hiệp hội.

Để chuẩn bị, Bibiana Choi đang bận học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với những khán giả khiếm thính đến tham dự. Các ghế rung đặc biệt cũng sẽ được lắp đặt để giúp những khán giải khiếm thính cảm nhận được phần nào âm nhạc.

Đức Thiện (theo Ucanews)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.