Bạn trẻ và Docat – khóa II: Xã hội Việt Nam hiện nay cần được xây dựng theo những Nguyên Tắc và Giá Trị nào?

Thái Hà (04.03.2019) – “DOCAT – Quyển cẩm nang giúp chúng ta thay đổi bằng Tin Mừng trước hết chính bản thân mình, sau đó hoàn cảnh xung quanh gần gũi nhất của chúng ta, và cuối cùng là toàn bộ thế giới”. Với niềm tin vững chắc rằng “Với sức mạnh của Tin Mừng, chúng ta thực sự có thể thay đổi thế giới”

Với ý muốn đưa DOCAT đến với mọi người Câu lạc bộ Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận đã mở khóa học DOCAT cho các bạn trẻ. Khóa học được diễn ra trong hai ngày 02-03/03/2019 tại Đan Viện Châu Sơn, Ninh Bình.

Đúng 5 giờ 30 ngày 02.03.2019, các bạn học viên đã tập trung tại cây xăng Nam Đồng đến xuất phát đến Đan Viện Châu Sơn, Đến với khóa học có anh chị tại Sài Gòn và các bạn trẻ đang học tập và làm việc tại Hà Nội.

Cùng đồng hành với các học viên có Cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong DCCT, Chủ tịch Câu lạc bộ, Cha Giuse Ngô Văn Kha, Phó Bề trên Cộng đoàn Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội cùng Cha Giuse Nguyễn Thể Hiện DCCT Sài Gòn.

Đặc biệt có sự hiện diện của Nguyên Đức Tổng Giám mục Giuse Ngô Quang Kiệt, Ngài đã dành cho các thành viên tham dự khóa học những huấn từ vô cùng giá trị.

Ước mong sau khi học khóa DOCAT II, các bạn trẻ trước là có thể cùng nhau bừng lên sự nhiệt huyết của bản thân, sức nóng của tuổi trẻ, sau là làn truyền ngọn lửa đó đến cho những người anh chị em xung quanh chúng ta.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.