Công trình thi công trái phép trên đất của các nữ tu Phaolô tạm thời đã dừng lại

Thái Hà (15.06.2016) – Sau khi quý soeurs Phaolô đưa đơn khiếu lại khẩn cấp đến các cấp chính quyền Hà Nội về tình trạng chủ đầu tư thi công trái phép trên mảnh đất số 5 đường Quang Trung vốn là mảnh đất của quý soeurs thì lúc 14 giờ chiều nay, 15.6, Ủy Ban Nhân dân phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã có thư mời quý soeurs đến Ủy Ban Phường họp về vụ việc liên quan.

Lúc 16 giờ khoảng 20 soeurs và một số giáo dân đã tới phường Trần Hưng Đạo để họp bàn theo thư mời. Tại đây có hai mẹ con bà Trần Hương Ly là chủ đầu tư đang thi công trên mảnh đất của quý soeurs.

Quý soeurs đã yêu cầu phải dừng thi công công trình và giải tán nhóm bảo kê và lên án việc thi công lén lút ban đêm cũng như việc thuê nhóm người bảo kê cùng với xe ba bánh – dạng xe thương phế binh đến cản trở quý soeurs.

Tại cuộc họp, phía chính quyền cũng nhất chí với yêu cầu của các soeurs là buộc bà Trần Hương Ly phải dừng việc thi công công trình trên mảnh đất này.

Hiện tại, các xe ba gác của nhóm bảo kê cho chủ đầu tư thi công trái phép trên mảnh đất của quý soeurs đã rút đi và việc thi công công trình đã dừng lại.

13452936_141217406286279_1560810462_o

Bà Trần Hương Ly (người mặc áo đen phía tay trái) cùng mẹ trong buổi làm việc

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.