Đại hội Giới trẻ Thế giới (WYD): Nơi tình yêu chớm nở

Thái Hà (29/7/2016): WYD được biết đến là ngày hội của đức tin, văn hóa và nghệ thuật và còn là nơi gặp gỡ và khởi phát những mối tình tuyệt vời.

Jonathan Eric Defante, anh chàng người Dubai và Apple đã trở thành một đôi sau những dịp tham dự Đại hội Giới trẻ TG. Họ gặp nhau vào năm 2013, khi Đại hội diễn ra tại Rio, và làm bạn sau đó.

Khi đấy, Apple tham dự Đại hội với mục đích phân định ơn gọi; còn Jonathan muốn tìm biết xem Giáo hội của mình lớn mạnh dường nào.

Sau dịp gặp Apple tại Rio, Jonathan bắt đầu ‘tán tỉnh từ xa’ qua những bức thư gửi Apple. Họ chính thức thành một cặp vào ngày 8 tháng 9 năm 2014 – đúng vào ngày sinh của Đức Trinh nữ Maria.

Jonathan chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình:
“Tạ ơn Chúa vì chúng con được trở thành một trong nhiều câu chuyện tình yêu tại WYD. Con biết rằng, Lòng thương xót của Ngài và lời cầu bầu của Mẹ Maria sẽ dẫn dắt chúng con trong hành trình sắp tới – một chuyến đi của hai người trong gia đình nhỏ.”

Jonathan đã cầu hôn Apple ngay tại quảng trường chính trong sân diễn ra WYD ở Krakow. Bạn bè trong đoàn và khách hành hương đã xoay quanh cặp đôi “đầy diễm phúc” để chúc mừng, ca hát và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

An Nhiên.

‪#‎WYD‬
‪#‎Krakow2016‬

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.