Gặp mặt thân nhân quý ty sĩ và các chú đệ tử DCCT Hà Nội

Thái Hà (30.01.2019) – Khoảng 100 thân nhân quý cha, quý thầy và các em Đệ tử DCCT Hà Nội đã có buổi gặp mặt nhân dịp cuối năm 2018 vào ngày hôm qua, 29.01.2019 tại Nhà Thờ Thái Hà.

Lúc 10 giờ 00, thánh lễ đồng tế được cử hành do cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Bề trên Tu viện chủ tế và cha Giuse Trần Văn Hội, đang phụ trách Giáo xứ Phú Tảo, Hải Phòng chia sẻ Lời Chúa.

Trước thánh lễ, cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, Cố vấn Tỉnh Dòng đã chia sẻ với quý thân nhân về hoạt động mục vụ và những thao thức của Nhà Dòng cũng như của Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam nói riêng.

Ngày gặp mặt thường niên của quý thân nhân tu sĩ DCCT tại Hà Nội được tổ chức hàng năm. Đây là dịp để quý thân nhân các tu sĩ chúc Tết Nhà Dòng và cũng là dịp để Nhà Dòng cám ơn các bậc cha mẹ của quý tu sĩ vì đã dâng hiến con của mình cho Chúa trong đời sống tu Dòng. Các bậc cha mẹ của các em Đệ tử cũng được Nhà Dòng thông báo về chương trình đào tạo trong Dòng.

Được biết, tu viện DCCT Hà Nội là một trong bốn trung tâm tuyển sinh ơn gọi của Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam (Sài Gòn, Nha Trang, Huế). Đã có nhiều linh mục, tu sĩ trong Dong khởi đầu ơn gọi tại trung tâm đào tạo tại DCCT Hà Nội.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.