‘Kính chào Đức Nữ vương’ trong đêm chung kết Vietnam’s Got Talent 2016

Thái Hà (29.04.2016) – Hail Holy Queen – Kính chào Đức Nữ Vương là bài hát mà Dàn hợp xướng trẻ Công Giáo Hà Nội (HCYC) trình bày trong phần thi chung kết Vietnam’s Got Talent 2016.

Phần trình bày của Dàn hợp xướng là tiết mục mở màn trong chương trình được chiếu trực tiếp vào 21g10 ngày 19/4/2016 trên VTV3.

“Tiết mục này sẽ là một món quà chân thành kính dâng lên Đức Mẹ trong những ngày sắp bước vào tháng hoa” – HCYC chia sẻ trên Fanpage chính thức của nhóm.

Nhạc sĩ Huy Tuân – BGK chương trình nhận xét: Phần trình bày của các bạn làm tôi thích thú. Màu sắc của bài thánh ca rất tươi tắn và không kém phần tinh tế.Mặc dù ở phần cuối cần sắc, tinh hơn.Tuy nhiên, bản thân tôi rất thích.

BGK Việt Hương thì cảm thấy “thoải mái hơn khi bước chân vào nhà thờ”. “Phần trình bày khiến tôi thanh thoát và thực sự vui vẻ.Tuy nhiên, phần cuối chưa được đều lắm”.“Các bạn làm tôi trẻ trung và phấn khởi”, nghệ sĩ Việt Hương nói.

Nghệ sĩ Trấn Thành: “Nghệ thuật mang hơi thở của sự mầu nhiệm. Tôi cảm thấy bình yên vô cùng”.

Hail Holy Queen (hay được biết là Salve Regina) – Kính chào Đức nữ vương là lời cầu nguyện cuối của chuỗi Kinh Mân Côi.Đến thế kỷ XI được một tu sĩ người Đức phổ nhạc theo điệu bình ca Gregorian.

Đây cũng là ca khúc nổi tiếng trong bộ phim Mỹ “Sister Act” (1992), đạo diễn Emile Ardolino.

An Duyên, Truyền Thông Thái Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.