Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý – Hòa Bình tại Thái Hà

Thái Hà (18.01.2018) – Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình diễn ra vào tối Chủ nhật của tuần cuối tháng, tại nhà thờ Thái Hà (số 180/2 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Người đến tham dự Thánh lễ không chỉ được nghe tiếng kinh cầu nguyện, bài giảng do các Linh mục chủ tế mà còn để cầu nguyện cho gia đình, người dân và đất nước Việt Nam được bình an, công lý và hòa bình phản ánh đúng sự thật với những sự kiện đang diễn ra, những bất công trong xã hội…

Trước thềm Năm Mới, trong tinh thần hiệp thông chia sẻ với những anh chị em vì lý tưởng muốn xây dựng một xã hội dân chủ, văn minh, đang phải chịu sự bắt bớ, tù đầy, thánh lễ cầu nguyện cho công lý – hòa bình đã được cử hành với các ý chỉ sau:

– Cầu cho đất nước được đổi mới.

– Cầu cho các vị lãnh đạo quốc gia, bằng lương tâm của mình, can đảm cải cách thể chế chính trị cách sâu rộng, trao lại các quyền cơ bản cho người dân, để cùng người dân chung tay bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt Nam hòa bình, thịnh vượng và ấm no.

– Cầu cho các tù nhân lương tâm đang bị giam cầm cách bất công, cách đặc biệt cầu nguyện cho bạn trẻ Trần Hoàng Phúc và các tù nhân lương tâm sẽ phải ra tòa ngày 29/1/2018 tới đây, được xét xử công bằng và sớm được tự do.

Thánh Lễ do Cha Giuse Ngô Văn Kha chủ tế và Cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong chia sẻ lời Chúa.

Kính chúc quý vị một Năm mới An Khang, thành công trong mọi lãnh vực của cuộc sống. Xin Thiên Chúa – Đấng là Mùa Xuân của nhân loại chúc lành cho tất cả quý vị.

 

Huy Jos

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.