Tối nay Dàn Hợp Xướng Trẻ Công Giáo bước vào vòng bán kết cuộc thi Got Talent

Thái Hà (08.04.2016) – Dàn hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội sẽ bước vào cuộc thi bán kết chương trình Got Talent vào lúc 21 giờ hôm nay, 08.04.2016. Cuộc thi diễn ra tại Sài Gòn và được đài truyền hình Việt Nam VTV3 phát sóng trực tiếp.

Cách đây hơn 3 tháng (01/1/2016), Dàn hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội đã tham gia cuộc thi Got Talent tại Hà Nội và đã được Ban giáo khảo (ca sĩ Tham Lam) nhấn nút vàng đi thẳng vào vòng bán kết.

Đường link trực tiếp vòng bán kết tối nay:

TRỰC TIẾP VÒNG BÁN KẾT GOT TALENT

TRÊN FACEBOOK

Lời chia sẻ trên FB cá nhân anh Phao-lô Lê Đoài Huy, trưởng nhóm:

“Từ 21g trên VTV3, chúng ta cùng theo dõi và bình chọn nhé (chỉ được bình chọn trong 10 phút khi tiết mục diễn ra), để ủng hộ cho anh chị em Công Giáo này, là những người mang lời ca tiếng hát ca tụng Chúa ngang qua cuộc thi tìm kiếm tài năng quy mô này.

1 sim nhắn được 3 tin, mong là mọi người không tiếc 9 nghìn đồng để có 3 tin nhắn cho anh chị có cơ hội tiếp tục giới thiệu Chúa đến với mọi người. Em sẽ không tiếc đâu, chắc em sẽ dùng luôn 2 sim để nhắn, hihi

bình chọn qua điện thoại: soạn 7 gửi 6370

bình chọn qua google vào đường link sau: BÌNH CHỌN QUA GOOGLE

Mình cùng nhau chung tay cho những nỗ lực góp phần đưa Chúa đến với mọi người, mà qua đó, những con người thật sự tài năng đã làm việc cật lực suốt thời gian qua để cống hiến hết mình. Hãy góp phần giúp cho những giọt mồ hôi vất vả, miệt mài kia đưa họ tiếp tục vào chung kết.

Hãy để cho tiếng hát ấy trôi xa hơn…”

Mời các bạn xem video Nhóm tham gia cuộc thi được Ban giám khảo chọn nút vàng và tìm hiểu về nhóm trong bài viết dưới đây:

Thi Vietnam Got’s Talent để… truyền giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.