Chương trình: “Con muốn đón Trung Thu với Ba Mẹ”

14117756_1276347755717115_5789152738262747016_n

Thư Ngỏ

“CON MUỐN ĐÓN TRUNG THU VỚI BA MẸ”

Từ xưa tại các quốc gia Đông Á, Tết Trung Thu là ngày lễ đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi, vào ngày này các em thiếu nhi được người lớn dành tặng những món quà, bánh trung thu, đèn lồng… và tổ chức vui chơi rước đèn.

Tại Việt Nam ngày nay, Tết Trung Thu vẫn còn đó nhưng ý nghĩa của nó đang dần bị mai một đi, khi mà đã có rất nhiều “người lớn” lợi dụng ngày lễ này để tổ chức ăn chơi, nhậu nhẹt; những cặp tình nhân, những đôi trai gái chờ ngày lễ để kiếm cớ dắt nhau vào nhà nghỉ; nếu bạn lên google và gõ vào dòng chữ “cháy nhà nghỉ tết trung thu” thì trong vòng 0,36 giây sẽ trả về 544.000 kết quả như thế. Đằng sau những ngày lễ đã bị lợi dụng này, ít ai biết được có những ngày sau đó đầy sự tang thương. Hàng nghìn sinh linh bé bỏng là kết quả của những mối tình trong ngày lễ dần được hình thành.

Thực tế những con số Thai Nhi được các nhóm Bảo Vệ Sự Sống an táng, cứ sau các dịp lễ Valentine, 30/4, Trung Thu… con số Thai Nhi được an táng tăng vọt lên, trong khi đó con số ấy chỉ mới là một phần rất nhỏ của số Thai Nhi bị giết bỏ trong các phòng phá thai.

Qua đó, trong dịp lễ Tết Trung Thu sắp tới nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội tổ chức chương ” CON MUỐN ĐÓN TRUNG THU VỚI BA MẸ ” Cuộc tuần hành nhằm mục đích truyền thông BVSS cho các bạn trẻ và mọi người, giúp giảm thiểu con số Thai Nhi bị phá bỏ trong dịp Trung Thu.

Lộ Trình : Nhóm sẽ đi đến với 3 nghĩa trang Thai Nhi ” Thạch Bích – La Phù – Từ Châu “. Để thắp nén hương, cầu nguyện và trang trí những chiếc đèn ông sao trên Mộ các em. Bên cạnh đó, nhóm cũng sẽ ghé qua và Mái Ấm Thánh Tâm – Xuy Xá. Vì muốn phần nào bù đắp lại sự thiệt thòi cho các em bị khuyết tật. Chuyến đi cũng muốn kêu gọi các bạn trẻ và những người đã từng lầm lỡ bỏ đi đứa con của mình được 1 lần tìm hiểu nơi các em Thai Nhi đang yên nghỉ và nơi các em bé khuyết tật đang sinh sống. Để cùng sẻ chia những khó khăn và nỗi bất hạnh đó của các em.

Thời gian : 8h =>17h thứ 7 ngày 10/9/2016. Nhóm muốn mời tất cả các bạn, những tâm hồn thiện chí. Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc tuần hành này.
Phương tiện : Xe máy ( tự túc ) – 30k tiền ăn ( bữa trưa )

Khi tham dự các bạn hãy đăng ký với Mr Nam sđt 01634 752 962 , hoặc Mr Hùng sđt 01653 8585 94.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.