Hội chợ mừng xuân 2019 Gian hàng Tết của Hội ân nhân Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam tại Melbourne Úc Châu

Tình nguyện viên Hội ân nhân Dòng Chúa Cứu Thế tại Hội chợ xuân

Trong hai ngày 26-27 tháng 1 năm 2019 vừa qua, Hội ân nhân DCCT Việt Nam tại Úc Châu đã tham dự chương trình hội chợ Tết 2019 do Cộng Đồng Người Việt Tự Do tổ chức tại Sandown park Springvale, Melbourne.

Hội ân nhân đảm nhận một gian hàng ẩm thực phục vụ các món phở, bún và các loại chè, cà phê, nước ngọt.

Vì gian hàng của hội tấp nập khách ra vào thưởng thức nên ban tổ chức hội chợ đã tạo điều kiện cho gian hàng được mở rộng thêm diện tích nhằm phục vụ các thực khách một cách tốt hơn.

Theo quan sát, gian hàng có một lượng nhân viên đông đảo, bao gồm các thành viên của hội ân nhân, các huynh trưởng của xứ đoàn Tô-ma Thiện, nhiều tình nguyện viên khác và đặc biệt là các thầy Dòng Chúa Cứu Thế đang tu học ở Úc Châu.

Dù thấm mệt nhưng ai cũng nở nụ cười vui vì dấn thân phục vụ nhà Chúa. Trong hai ngày hội chợ, nhiều quí cha, quí tu sĩ và các ban ngành lãnh đạo của Cộng đồng Công giáo Việt Nam cũng như Trung tâm Thánh mẫu Lavang đã đồng hành và ủng hộ gian hàng của hội.

Anh Jos Phạm Quang Tuyên, Trưởng hội ân nhân, cho biết: “Từ nhiều năm nay hội ân nhân đã tham dự các hội chợ Tết bằng các gian hàng ẩm thực nhằm mục đích gây quỹ để trợ giúp công việc đào tạo cho các tu sĩ tương lai của Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam.”

Một thành viên của hội tâm sự: “Tạ ơn Chúa và Thánh tổ phụ An phong vì mỗi tô phở, tô bún được bán đi, chúng con lại có thêm phương tiện giúp đỡ những người trẻ dâng mình cho Chúa trong nhà Dòng ở Việt Nam.”

Xin chân thành cảm ơn Cộng Đồng Người Việt Tự Do luôn tạo điều kiện thuận lợi cho công việc bác ái của hội ân nhân. Xin tri ân các tấm lòng hảo tâm, yêu mến Nhà Dòng đã đến ủng hộ công việc của Hội. Qua lời chuyển cầu của Mẹ Hằng Cứu Giúp cha Thánh An Phong .

Nguyện xin Chúa ân thưởng quý vị và gia quyến với những nghĩa cử cao đẹp này Nhân dịp xuân về hội đoàn xin kính chúc đến Quý cha Quý tu sĩ và Quý vị một năm mới Thánh đức, an bình và hạnh phúc.

Quang cảnh gian hàng của anh chị em Hội ân nhân Dòng Chúa Cứu Thế tại Hội chợ
Anh chị em tình nguyện viên cầu nguyện trước ngày làm việc

Hội ân nhân DCCT Việt Nam tại Úc Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.