Hội Lêgiô Mariae họp mặt ngày sinh nhật đức Maria

Vào ngày 08.09.2022, tại đền thánh Giêrađô, giáo xứ Thái Hà đã diễn ra Ngày Họp mặt các thành viên Legio Mariae vùng nội đô.

Trước thánh lễ, các thành viên Hội Legio Mariae đã có giờ gặp gỡ chia sẻ. Các anh chị em của các Curia ở các hạt được giao lưu cùng quý Fx Nguyễn Kim Phùng, DCCT, Ngài đã nói về những khó khăn và thuận lợi, trong công tác mục vụ của các thành viên Legio Mariae.

Đúng 10g00, Thánh lễ tạ ơn do cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên bề trên tu viện DCCT Hà Nội chủ sự. Đồng tế với Ngài, có cha FX Nguyễn Kim Phùng. Trong bài giảng lễ, cha Fx đã chia sẻ Lời Chúa. Ngài mời gọi cộng đoàn nhìn lên Mẹ là niềm hy vọng cho chúng ta, Mẹ là máng chuyển ơn cứu độ cho chúng ta. Chúng ta cũng nhớ ngày sinh nhật của mỗi người chúng ta, được sinh ra trên cõi đời này. Mừng ngày sinh nhật chúng ta gia nhập hội Lêgiô.

Sau phần Hiệp lễ, một vị đại diện đã cảm ơn quý Cha đã đến tham dự ngày họp mặt đầy ý nghĩa và Thánh lễ tạ ơn trọng thể hôm nay. Ông không quên cám ơn các hội viên, đã không quản đường xa đến dự Ngày họp mặt này.

Ngày họp mặt kết thúc trong niềm vui tràn ngập trên mỗi người tham dự. Với niềm vui và ơn Chúa, Hội viên Legio Mariae tiếp tục dấn thân mạnh mẽ hơn nữa trong sứ vụ Tông đồ giáo dân, tiến bước dưới hiệu kỳ của Đức Mẹ để đem tình yêu thương bác ái và sự chia sẻ chân thành với mọi người.

Truyền Thông Thái Hà