Lễ Thánh Anh Hài – Bổn Mạng Ban Bảo Vệ Sự Sống TGP Hà Nội

Lúc 8h00, Ngày 28/12/2019 tại nhà thờ Thái Hà, Hà Nội đã diễn ra đại hội ban BVSS TGP Hà Nội. Mở đầu, Cha đặc trách Phanxico Xavie Nguyễn Kim Phùng – đặc trách BVSS TGP đã khai mạc và chia sẻ với 150 tham dự viên trong khán phòng. Cha nhẫn mạnh vai trò, trách nhiệm và chỉ ra những phương hướng trong năm tới.

Trong giờ giải lao, các bạn trong nhóm BVSS Thái Hà đã có những tiết mục cử điệu rất sôi động nhằm hâm nóng thêm bầu không khí của buổi gặp mặt.


Kế tiếp Cha Gioan B Nguyễn Văn Quang – đặc trách Caritas TGP đã có bài chia sẻ rất sâu sắc về tình trạng nạo phá thai và các hậu quả mang lại. Cha cũng cổ vũ thêm tinh thần cho các thành viên.


Cao điểm trong ngày hội là Thánh lễ mừng Bổn Mạng chủ tế do cha Gioan B, cùng đồng tế với Ngài có các Cha dòng CCT Thái Hà, tham dự thánh lễ còn có quý sơ Caritas, và cộng đoàn.


Sau đó, mọi người quay lại hội trường để cùng dự bữa cơm thân mật, chia sẻ với nhau những khó khăn trong năm vừa qua. Ước mong, các Cha đặc trách luôn có nhiều sức khỏe để dẫn dắt các thành viên đi trên con đường đầy gian nan thử thách.

Nguyễn Minh Hùng – BVSS Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.