Mời quý ông bà anh chị em, các nhóm tại Thái Hà ủng hộ tiệm bánh Giêrađô của Nhóm Bảo Vệ Sự Sống

Tại nhà thờ Thái Hà, ngoài những hội đoàn của anh chị em Xa Quê (Di Dân) còn rất nhiều các hội đoàn khác. Mỗi hội đoàn, nhóm có mục tiêu và cách thức hoạt động khác nhau, vừa giúp nhau sống đức tin, vừa phục vụ cộng đoàn hay thể hiện đức tin một cách cụ thể qua hành động.

Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà là một trong các nhóm được quý cha quý thầy và anh chị em tại Thái Hà quan tâm. Nhóm bảo vệ sự sống được thành lập cách đây 15 năm với những hoạt động cụ thể: Nhóm có nhà mở để giúp các chị em có hoàn cảnh đặc biệt sinh con; chôn cất thai nhi; làm truyền thông qua các lớp giáo lý, các giáo xứ và xuống đường tuyên truyền giúp mọi người biết tôn trọng sự sống, cách riêng sự sống của thai nhi…

Để có kinh phí hoạt động, Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà có gây quỹ. Một trong số đó đến từ Tiệm Bánh Giêrađô. Tiệm Bánh tọa lạc trước mặt tiền nhà thờ Thái Hà và đã đi vào hoạt động cách đây hơn 5 năm.

Kính mời quý ông bà và anh chị em, các hội đoàn, các nhóm đang sinh hoạt tại Thái Hà nếu dùng bánh xin ủng hộ tiệm bánh, từ bánh ăn, nước uống, bánh sinh nhật….Tiệm bánh hiện do quý sơ Dòng Mân Côi quản lý.

Điện thoại: 0971477923

Fanpage Tiệm Bánh Giêrađô

https://www.facebook.com/CuahangbanhGierado