Ngôi nhà cầu nguyện đưa mỗi người xa quê đến với Chúa

Thái Hà (28.9.2015) – Những ngôi nhà tạm bợ mà mọi người thuê để sống qua ngày đã trở thành ngôi nhà cầu nguyện. Nơi đây đã quy tụ những anh chị em đang học tập và sinh sống tại Hà nội. Từ môi trường cầu nguyện đã gắn kết mọi người trong tình hiệp nhất và nên một trong Chúa Kitô.

Đó là buổi cầu nguyện Cộng Đoàn Vinh Sơn An Phú ( bà con di dân tại Hà nội có gốc ở Thanh Hương, Thanh Liêm, Hà Nam0diễn ra vào lúc 20h00 thứ năm ngày 24/09/2015 tại gia đình anh chị Giuse Trần Minh Đức và Maria Đặng Thị Tươi địa điểm Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cộng Đoàn được sinh ra từ những con người sống và noi gương theo Thánh Quan Thầy Vinh Sơn. Họ không ngừng cầu nguyện và quan tâm chia sẻ lẫn nhau. Cộng Đoàn được chia ra nhiều khu vực.

Trong Năm 2015 là năm Tân Phúc Âm Hóa đời sống các cộng đoàn, mỗi người trong cộng đoàn có sự đổi mới và có những bước cải tiến mới trong đời sống người kitô hữu. Đại Hội Di Dân cũng sắp tới mỗi anh chị em trong cộng đoàn đã có tinh thần nhằm đưa mọi người trong giáo xứ quê nhà đang sinh sống tại Hà Nội quy tụ với nhau trong một gia đình.

Xin Chúa luôn luôn tuôn đổ hồng ân đến với mỗi thành viên trong Cộng Đoàn Vinh Sơn An Phú. Để mỗi thành viên trong cộng đoàn biết và đưa Chúa đến cuộc sống xa quê, điều đó nơi có niềm yêu thương là nơi hạnh phúc nhất của mỗi con người. Xin Chúa chúc lành cho mọi nỗ lực của cộng đoàn được mọi người hưởng ứng tham gia và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Bảo Dưỡng

Ban Truyền Thông Xa Quê