Nhóm bảo vệ sự sống tại Thái Hà tuần hành chống phá thai

Vào Chủ Nhật, 31/5/2020 nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội đã có buổi tuần hành xuống đường nói nên quyền được sống của các Thai Nhi.

Chính vì mọi người chưa hiểu rõ về sự hình thành và phát triển của Thai Nhi và họ sẵn sàng Phá bỏ các em. Và chúng tôi, những chiến binh xanh đã quyết định lên đường và cất một tiếng nói hầu cứu được nhiều Thai Nhi vô tội.

Bắt đầu chương trình, Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng cùng với gần 50 thành viên quy tụ trong nhà nguyện Giê-ra-đô để cùng cầu nguyện xin ơn cho cuộc hành trình được diễn ra tốt đẹp.

Đúng 16h30 nhóm bắt đầu di chuyển từ nhà thờ Thái Hà băng qua Nguyễn Lương Bằng – Khâm Thiên – Tràng Thi – Bv Phụ Sản TW – Nhà Thờ Lớn, cứ mỗi ngã tư là nhóm lại dừng hô khẩu hiệu ” Bảo Vệ Sự Sống – Bảo Vệ Thai Nhi, Phá.Thai là Tội Ác, Phá.Thai là Gi-ết Người” và phát tờ rơi cho ngươi đi đường.

Điểm dừng chân tiếp theo là Phố Đi Bộ Hồ Gươm, nơi có rất nhiều người tập trung vào ngày cuối tuần. Chính vì thế mà nhóm tôi đã xếp thành hình tròn, nhảy cử điệu, hô vang khẩu hiệu, ở đây nhóm cũng phát được rất nhiều tờ rơi và được nhiều sự quan tâm chú ý của người xung quanh.

Kết thúc hơn 13 km đi bộ tại công viên 1/6 ( gần nhà thờ Thái Hà ) cả nhóm đều đã mệt và đói nữa. Chúng tôi nghỉ chân để ăn uống, hát hò với nhau. Ai nấy tuy đã uể oải sau chuyến đi dài tuy nhiên nét vui tươi hiện rõ trên những khuôn mặt đầy mồ hôi.

Ước mong sao mọi người đều biết gìn giữ và bảo vệ các Thai Nhi để cho các em có quyền được làm người, được cất tiếng khóc.

Nguyễn Minh Hùng – Nhóm BVSS Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.