Phép lạ từ Khăn Thánh Giêrađô

1898238_535707666527011_370289521_n

Thái Hà (07.02.2017) – Trong bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc (Nghệ An), tiếng khóc của một cậu bé đã làm người mẹ cảm thấy hạnh phúc tới mức tột độ sau gần 1 tháng bị động thai vô cùng khó khăn mệt mỏi.

Đêm 27 tết Giáp Ngọ 2014, người chồng trẻ vội vã đưa người vợ của mình tới bệnh viện vì nhận thấy vợ có dấu hiệu tiền sinh dù chưa đủ ngày đủ tháng theo phiếu siêu âm gần đây nhất.

Người vợ vật vờ qua những cơn đau quằn quại chuyển dạ. Một tiếng trôi qua… Hai tiếng trôi qua… Ba tiếng… Bốn tiếng… Năm tiếng. Ngày mới đã tới sau một đêm dài đầy lo lắng của người chồng và mẹ của người vợ.

7h sáng ngày 28 tháng chạp, người vợ trẻ vẫn vô cùng đau đớn. Người chồng và gia đình bên ngoại lien tục gọi điện nhờ mọi người có thể để xin hiệp lời cầu nguyện cho người vợ được nhanh chóng lần vượt cạn gian khổ này.

Mất sức vì đau đớn trong một thời gian dài, các y, bác sĩ Khoa Sản – Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, sau khi tiến hành hội chẩn đã sẵn sàng đưa lên bàn mổ để giải quyết ca sinh non và khó này.

Người Dì (chị của mẹ) vội vàng nhớ tới chiếc khăn mà các Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế trong lần tổ chức đại phúc cho Giáo xứ đã phát cho các bà bầu để cầu chúc phước lành tới các thai nhi. Chiếc khăn nhanh chóng được mang tới bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc.

Đặt chiếc khăn lên bụng của người vợ, người chồng tin tưởng vào Thiên Chúa cầu mong cho vợ mình sinh con một cách tự nhiên.

Đột nhiên, 12 y bác sĩ đang chuẩn bị đưa người vợ lên bàn mổ thì bất ngờ nhận thấy sản phụ có dấu hiệu vỡ ối, đầu thai nhi quay ngược về hướng cửa mình. Nhanh chóng, các y, bác sĩ tiến hành tiểu phẩu mở cửa mình cho thai nhi thoát ra ngoài cùng với sự nỗ lực của người mẹ.

Hai vợ chồng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn với phép lạ hiện hữu mà cả gia đình vừa trải qua.

Với hồng phúc của Thiên Chúa Chí Thánh nhờ sự chuyển cầu của Thánh Anphongso, gia đình đã đặt tên thánh cho cậu bé kháu khỉnh 3,1 kg này bằng tên của Thánh nhân.

Tên đầy đủ của cậu bé là: Anphongso Trần Đức Nghĩa. Thuộc Giáo họ Ngọc Thành – Giáo xứ Xã Đoài – Giáo phận Vinh.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho cậu bé và gia đình cậu.

Nguồn: Giáo Đô Xã Đoài Là Trái tim Của Địa Phận Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.