Quan thầy Thánh Giêrađô & gặp mặt hội gia đình Giêrađô

Vào lúc 8h, 16.10.2019 tại nhà thờ Thái Hà đã diễn ra buổi gặp mặt của hội Gia Đình Giêrađô nhân ngày bổn mạng. Năm nay có 32 gia đình đã hội ngộ từ khắp các vùng trên cả nước. Họ là những người nhận được ơn riêng của Thánh Giê-ra-đô về mặt con cái.

Đúng 8h30, Cha Bề Trên DCCT Giuse Trịnh Ngọc Hiên đã phát biểu khai mạc cho ngày đặc biệt này. Ngài cũng chia sẻ thêm về chủ đề “Nuôi dạy con cái, noi gương Thánh Giêrađô”. Tiếp đến là Cha đặc trách Fanxico Xavie Nguyễn Kim Phùng đã điểm qua tình hình chung và nhắc nhở đôi chút cho các gia đình.

Sau đó là bà Maria Trần Thị Hường (Thành viên đầu tiên của Nhóm BVSS Thái Hà) bộc lộ tâm tư riêng của mình với mọi người. Tiếp đến là anh trưởng nhóm gđ Giê-ra-đô lên cập nhật các chương trình và hoạt động của nhóm.

Tâm điểm của ngày Họp Mặt là Thánh Lễ mừng kính Thánh Quan Thầy Giêrađô, chủ tế là Cha phó Bề Trên Giuse Ngô Văn Kha, cùng Cha F.x và 1 Cha Khách, và đông đảo cộng đoàn dân Chúa tham dự.

Cuối Thánh Lễ, một vị đại diện cho gđ Giêrađô lên có đôi lời cảm ơn Cha chủ tế, Cha F.x, Cha Khách và nhóm BVSS vì hôm nay đã cùng cộng tác rất đắc lực cho ngày hội được diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguyện xin Chúa qua lời cầu bầu của Thánh Giêrađô, ban cho mỗi gđ luôn được mạnh khỏe, các con được chăm ngoan học giỏi biết vâng lời Cha Mẹ và Ông Bà.

Nguyễn Minh Hùng – Nhóm BVSS Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.