Ra mắt cộng đoàn Luca – Bắc Trạch tại Hà Nội

Thái Hà (19.8.2015) – Hồi 20h tối qua ngày 12/8/2015, tại nhà thờ Giáo Xứ Thái Hà Tgp Hà Nội, Đức Ông Thomas Trần Trung Hà Giám Đốc Đền Thánh Bác Trạch đã chủ tế Thánh Lễ ra mắt cộng đoàn Xa Quê Luca – Bác Trạch tại Hà Nội. Cùng dâng Thánh Lễ với Ngài có Cha Bề Trên DCCT Thái Hà Giuse Trịnh Ngọc Hiên – Chánh Xứ Thái Hà, Cha đặc Trách di dân Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, Cha Luca Định (cha quý hương Giáo Họ Công Bồi ) Chánh Xứ An Lập và Giuse Trần Hữu Hoan,Cha Giuse Trần Bá Hạnh.

Trước khi diễn ra Thánh Lễ, Cộng đoàn Luca – Bác Trạch đã có những giờ gặp gỡ và ra mắt ban điều hành tại Đền Thánh Giêrado Giáo Xứ Thái Hà để cùng góp ý xây dựng các hoạt động của cộng đoàn. Trong buổi gặp gỡ ngoài sự hiện diện của Đức Ông Thomas Trần Trung Hà, Cha Luca Định, Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, quý Cha và còn có sự hiện diện của ban Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ Đền Thánh Bác Trạch và Ban Hội Đồng Mục Vụ Giáo Họ Công Bồi.

11902318_1013847838628502_1112284306513157947_n

Ban đại diện của cộng đoàn Luca chụp hình lưu niệm

Sau đó Quý Cha, quý ban ngành và cộng đoàn đã có buổi liên hoan nhỏ thắm tình thân với xen kẽ là chương trình giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn rất hay và thú vị..

Cộng đoàn xa quê Luca – Bác Trạch tại Hà Nội được Thành lập với ước mong quy tụ những người con xa quê thuộc Giáo Xứ Đền Thánh Bác Trạch nói chung và Giáo Họ Công Bồi nói riêng đang làm việc, sinh sống và học tập tại Hà Nội. Cộng đoàn được thành lập mục đích nâng đỡ nhau về đời sống đức tin Kitô Giáo, giúp nhau trong công việc mưu sinh, động viên thăm hỏi nhau trong những lúc có công việc hiếu, hỷ… giữ tình liên đới với giáo xứ quê hương.
Cộng đoàn xa Quê Luca Bác Trạch đã bầu được ban điều hành như sau:

Ông Luca Nguyễn Văn Riệp: Trưởng Cộng Đoàn

Ông Hieronimo. Ngô Định : Phó Cộng Đoàn

Ông Luca Ngô Văn Kình : Phó Cộng Đoàn

Ông Luca Ngô Văn Công : Phó Cộng Đoàn

Cùng cộng tác với ban điều hành còn có các Ban Ngành : Ban Tông Đồ, ban Liên Kết, ban Tâm Linh, ban Thể Thao, ban Truyền Thông, ban Hậu Cần, ban Giới Trẻ , Ban Thể Thao, Ban Ca Đoàn, Ban Kèn, Ban Trống, Ban Trật Tự …

Xin Chúc Cho cộng đoàn Xa quê Luca – Bác Trạch ngày một lớn mạnh và thăng tiến!

Truyền Thông Cộng Đoàn Bác Trạch