Sao Không Cho Con Được Sống

Đó là những tiếng thét không lời của các thai nhi trong cung lòng Mẹ bé, khi bé còn mong manh trứng nước không thể tự vệ được và bị nạo phá thai (NPT), bị trục xuất ra khỏi cung lòng mẹ khi đang sống êm ấm trong cung lòng mẹ.

Các bà mẹ dự định NPT có nghe những tiếng thét không lời đó trong trái tim mình không?

Những tiếng thét không lời: mẹ ơi ! con muốn làm người. Con là con của mẹ, của cha. Là kết tinh của máu thịt mẹ và cha mà. Sao cha mẹ nỡ giết bỏ con ? Hàng ngàn, hàng vạn tiếng thét không lời của bao sinh linh bé nhỏ mà hàng giời, hàng ngày đang thét lên trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta đấy các bạn NPT.

Thương lắm những sinh linh bé nhỏ ấy vì cứ 10 giây trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta lại có 1 thai nhi bị tước đi quyền sống, quyền làm người. . .các em sẽ đi đâu, về đâu khi thân xác bị băm vằm xé nhỏ . . .khi chết mà toàn thân bị cắt lìa từng mảnh, từng mảnh, thân hình và nội tạng bị xâu xé. Có những thai nhi đã 8, 9 tháng cũng bị kích thích cho sinh non mà em vẫn còn sống, vẫn còn thoi thóp nhưng lại bị úp mặt cho nghẹt thở cũng không chết chỉ vì phòng NPT đã loại bỏ các em không niềm xót thương. Khi chúng tôi đến lấy mang về cấp cứu em bé đó vẫn còn sống làm người … nhưng chỉ vài giờ sau mới chết…

Tội nghiệp, tội nghiệp lắm các các bạn ơi ! các chị em, các ông bố bà mẹ đã giết chính con mình, đứa cháu là máu thịt của mình có nghe chăng những tiếng thét không lời khi quyết định giết chết chính đứa con mình đang van nài: mẹ ơi! Cha ơi! Con là con của cha mẹ mà sao cha mẹ nỡ giết con, nỡ bỏ con không cho con được làm người ? cha mẹ có biết không : có bao nhiêu người mong con mà không có … có là quà tặng vô giá mà Thượng Đế trao ban cho cha mẹ. Sao cha mẹ lại nỡ bỏ con. Con nào có tội tình chi? Mà sao nỡ giết bỏ con Mẹ Cha ơi !

Bạn thân mến, khi NPT bạn có cả ngàn lý do để bỏ con, để giết chết con mình một cách dã man … Nào là nghèo đói, nào là bạn đang dang dở việc học hành, nào là mới ra trường và tiến thân.v.v… cả ngàn lẻ một lý do để bạn đi đến quyết định NPT , giết chính đứa con và không cho nó quyền làm người như bạn. Bạn biết không? Nếu cha mẹ cũng lấy cả ngàn lý do để NPT thì hỏi bạn có mặt trên đời này không?

Xã hội hiện nay, đạo đức xuống cấp. các bạn trẻ sống hưởng thụ, vô cảm không có trách nhiệm với tương lai nên đã dẫn đến tệ nạn NPT. Một tội ác giết người giã man… đâu đó trong xã hội có những tệ nạn giết người rất dã man. Như mới đây tại Bình Dương – miền nam Việt Nam hung thủ giết cả 6 người trong một gia đình. Tại Nghệ An, hung thủ cũng giết cả gia đình 4 người… và rất nhiều vụ giết người dã man… Tuy nhiên, bạn thấy ngững cảnh giết người ấy không thể dã man bằng NPT hàng giờ, hàng ngày trên nước Việt Nam, khi một năm có tới 3 triệu ca nạo phá thai. Mỗi năm, trên Thế Giới có hơn 50 triệu thai nhi bị tước đoạt đi quyền sống, quyền làm người. Việt Nam hiện tại là một trong 3 nước có tỷ lên NPT cao nhất Thế giới chỉ sau Trung Quốc.

Các bạn có nghe chăng những tiếng thét không lời của các thai nhi : Tại sao, tại sao không cho con được sống ? mẹ ơi! Xin đừng giết con được không ??? mà những tiếng thét ấy hàng ngày vẫn vang lên bên tai mọi người chung ta và nhất là những chị em NPT.

Xin hãy dừng ngay tệ nạn NPT. Đó là tội giết người, giết chính những thai nhi là những đứa con của mình. Điều răn thứ 5 Chúa dạy: “Chớ giết người “, chúng ta không có quyền tước đoạt sự sống của con người.

Rất mong mỗi người chúng ta sẽ là một chiến sĩ BVSS, bảo vẹ quà tặng VÔ GIÁ mà Thiên Chúa trao ban cho loài người chúng ta bằng cách cầu nguyện xin Chúa ngăn chặn tệ nạn NPT trên đất nước Việt Nam của chúng ta và trên toàn Thế Giới.

Maria Trần Thị Hường, nhóm BVSS Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.