Sưởi ấm yêu thương mùa Giáng Sinh

Mùa Giáng Sinh, mùa của yêu thương liên đới, liên đới giữa những người trẻ và những người khó khăn. Để chuẩn bị mừng Chúa Giáng Sinh vào trong tâm hồn mỗi người, hôm thứ 5 vừa qua ngày 19/12/2019 cha đặc trách và ban bác ai tông đồ Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Miền Bắc đã lên đường gặp gỡ trao ban những món quà yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Gx Thái Hà và địa bàn Tp Hà Nội. Nằm trong chương trình kế hoặch tông đồ, mỗi năm các bạn trẻ dành những khoảng thời gian quý báu để đến gặp gỡ những người kém may mắn. Họ là những người: Già cả neo đơn, là những người nghèo về vật chất hay tinh thần, là những người cơ nhỡ vô gia cư đang sống vất vưởng quanh thành phố.


Mang trong mình sứ mạng thừa sai của Chúa Cứu Thế, mỗi bạn trẻ luôn sẵng sàng ra đi trở nên cánh tay nối dài mang yêu thương trao ban bình an cho anh chị em. Mỗi người trẻ là một thừa sai trong cánh đồng truyền giáo. Qua cuộc gặp gỡ, trao ban những món quà yêu thương, các bạn trẻ ý thức được sự hiện diện của Thiên Chúa nơi bản thân mình và nơi người nghèo. Chính Chúa Ki-tô là trung tâm điểm, là cầu nối kết con người xích lại gần nhau hơn. Chúa Ki-tô đang hiện diện nơi nhưng người nghèo. Chính lúc gặp gỡ những người nghèo, mà tâm hồn các bạn trẻ được bừng sáng lên một tia hy vọng một hơi ấm tình thương.

Hy vọng rằng với những món quà đơn sơ mà Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Miền Bắc trao ban cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đốt lên trong tâm hồn người trao và người nhận một ngọn lửa tin yêu nhiệt thành. Qua đó mỗi người ý thức được Chúa Giê-su đang sinh ra trong tâm hồn mỗi người.

Nguồn: Giới Trẻ Thừa Sai Chúa Cứu Thế Miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.