Thái Hà: Hình ảnh đêm hoan & thánh lễ đêm Chúa giáng sinh

Cùng với toàn thể nhân loại trên khắp hoàn cầu hân hoa mừng Đại lễ Chúa Giáng Sinh, tại nhà thờ Thái Hà trong đêm Chúa Nhật, 24/12 vừa qua cũng đã có chương trình Hoan ca và Thánh lễ đêm mừng Chúa Giáng Sinh.

Chương trình hoan ca với chủ đề Emmanuel diễn ra lúc 20 giờ 00 và Thánh lễ đêm lúc 22 giờ 30. Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Văn Hội, Bề trên Tu viện cũng là Chính xứ Giáo xứ Thái Hà chủ tế và cha Giuse Đỗ Đình Tư, Phó Giám tỉnh Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam chủ sự.

Chương trình hoan ca do cha Vinhsơn Vũ Văn Bằng đang phụ trách các ca đoàn tại nhà thờ Thái Hà đảm nhiệm. Ngài kêu gọi một số ca đoàn đang phục vụ tại Thái Hà như ca đoàn Maria Trinh Vương, ca đoàn Phanxicô, ca đoàn Fatima, ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp cũng như các bạn trẻ, các em thiếu nhi Giáo xứ trình diễn. Ngoài ra còn có sự cộng tác của một số anh chị em ca sĩ và nghệ sĩ Công giáo tham gia chương trình, như anh MC Tạ Biên Cương hay phụ trách âm nhạc, anh Anton Thiện Trần…

Có lẽ cũng như các nhà thờ Công giáo khác trong đêm Giáng Sinh, tại nhà thờ Thái Hà lượng người đổ về rất đông. Trước giờ Hoan ca đã có Thánh lễ Vọng dành cho các em thiếu nhi lúc 18 giờ 30.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm Hoan ca và Thánh lễ đêm Giáng Sinh: