Thái Hà: Kết thúc ba ngày đại hội di dân Công giáo tại Hà Nội

Thái Hà (28.11.2019) – Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Tổng Giám mục Tổng giáo Phận Hà Nội đã chủ sự và chia sẻ Lời Chúa trong thánh lễ lúc 19 giờ, thứ Tư, 27.11 tại nhà thờ Thái Hà. Đây là thánh lễ bế mạc ba ngày đại hội của Gia đình Công giáo xa quê Hà Nội năm 2019.

Cùng đồng tế với Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên, có cha Giuse Nguyễn Ngọc Bích, Giám tỉnh DCCT, quý cha trong Tu viện DCCT Hà Nội và một số cha thuộc linh mục đoàn Hà Nội và các giáo phận khác.

Chia sẻ trong thánh lễ, Đức tổng Giuse Vũ Văn Thiên dựa vào chủ đề của ba ngày đại hội: “Hãy nên hoàn thiện như Cha anh em là Đấng hoàn thiện” để mời gọi anh chị em di dân sống sự thánh thiện trong đời sống hằng này. Nhờ một đời sống chứng ta như vậy, anh chị em có thể làm chứng cho Chúa, có thể loan báo Tin Mừng của Chúa cho anh chị em mình.

Trước thánh lễ, gần 30 cộng đoàn trong Gia đình Công giáo xa quê Hà Nội đã có cuộc rước kiệu quanh công viên Đức Bà để tôn vinh các thánh bổn mạng của các cộng đoàn.

Niềm vui trong ba ngày đại lễ di dân còn được thể hiện qua nhiều hoạt động khác nhau, nhất là chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Truyền Thông Thái Hà

Hình: Gia đình Công giáo xa quê Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.