Thánh lễ an táng 85 em thai nhi tại nhà thờ Thái Hà

Thái Hà – Lúc 15 giờ ngày 02/08/2019, 85 thai nhi bị chính cha mẹ mình giết chết do phá thai được nhóm Bảo vệ sự sống tại Hà Nội đón nhận về trong tháng 1 qua và tổ chức thánh lễ án táng tại nhà thờ Thái Hà, do cha Fx Nguyễn Kim Phùng đặc trách Bảo vệ sự sống chủ sự.

Nghẹn ngào, đau xót là những biểu cảm mà cha Giuse chủ tế dùng để diễn tả trước khi bước vào thánh lễ an táng. Bởi lẽ, thủ phạm tước đi quyền được sống làm người của các em không ai khác hơn chính là cha mẹ các em – những người lẽ ra phải yêu thương các em và được các em yêu thương nhất trong cuộc đời!

“Thánh lễ an táng không chỉ là thời khắc chúng ta cầu xin Chúa nhân từ ôm ấp, đón nhận các hài nhi xấu số bị giết hại, mà còn khẩn xin Chúa chữa lành, xoa dịu vết thương của những bậc làm cha làm mẹ đã trót phạm tội phá thai, để họ được thanh thản trong tâm hồn và được ơn đổi mới cuộc đời.
Đồng thời, đây cũng là dịp cho mỗi thành viên bvss chạy đến với Chúa để được “bổ sức”, hầu tiếp tục hăng say trong công việc làm chứng cho Tin mừng sự sống, làm vơi bớt sầu đau cho cuộc đời, góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.
Cuộc sống ngày nay hiện đại tới mức đỉnh cao. Nhờ công nghệ thông tin, toàn cầu hóa đã xóa mọi ranh giới khác biệt giữa các quốc gia trên thế giới. Một cái click chuột có thể kéo 2 con người từ 2 địa cực của trái đất xích lại gần nhau, nhưng cũng chỉ một cái click chuột cũng khiến hàng trăm, hàng nghìn người bị giết chết.

Nhóm Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) hàng ngày đi thu nhặt các em Thai nhi tại phòng khám để về an táng và chôn cất. Mỗi ngày, nhóm BVSS cắt cử các thành viên để len lỏi vào những bệnh viện phụ sản, nhằm tiếp cận tư vấn và giúp các chị em bầu đang bối rối hay lo lắng “gữ hay bỏ” thai !

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.