Thánh lễ an táng các thai nhi vô tội vào ngày 20.10

Cha Giuse Ngô Văn Kha, Phó Bề trên Tu viện DCCT Hà Nội cử hành nghi thức an táng cho các thai nhi tại Đền thánh Giêrado Thái Hà vào sáng thứ Bảy, 20.10 vừa qua

 

8g sáng, thứ Bảy, 20-10-2017, trong khi nhiều chị em phụ nữ náo nức đón niềm vui ngày phụ nữ Việt Nam thì tại Đền thánh Giêrađô – Dòng Chúa Cứu thế Thái Hà đang diễn ra lễ cầu cho các linh hồn thai nhi tội nghiệp. Cha phó Kha Ngô Văn và cộng đoàn đã cùng cầu nguyện cho các em .
 
Hôm nay, trong rất nhiều bé bị cha mẹ giết bỏ, bị vứt ra ngoài xã hội trong tình trạng hết sức thương tâm, có 11 em đã may mắn gặp được các ACE nhóm BVSS Hà Nội. Các AC đã nâng niu đưa các bé về đây để được yêu thương, được cầu nguyện trong thánh lễ này.
 
Trong lời nguyện cầu, Cha phó đã nhắn nhủ tới tất cả mọi người hãy chung tay cùng BVSS Hà Nội ngăn chặn tệ nạn phá thai. Kết thúc ời nguyện Cha đã tiếp lời Chúa xin các bé tha thứ và cầu xin cho cha mẹ các bé bình an!
 
Được biết, hàng tuần vào lúc 8 giờ 00 thứ Bảy tại ngôi nhà nguyện mang tên thánh Giêrađô tại Thái Hà đều có thánh lễ cầu nguyên cho các thai nhi vô tội bị phá tại các bệnh viện. Những thai nhi này được các thành viên nhóm Bảo vệ sự sống Thái Hà đưa về nhà thờ. Sau khi đã tắm rửa cận thận cho các cháu, thánh lễ cầu nguyện cho các cháu và xin ơn sám hối cho các bậc cha mẹ được cử hành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.