Thứ Bảy Tuần XIV Thường Niên: Đôi cánh và lời cầu nguyện

Thái Hà (09.07.2016) – Hai con chim sẻ chỉ bán được một hào phải không? Thế mà. không một con nào rơi xuống đất ngoài ý của Cha anh em. Vậy anh em đừng sợ, anh em còn quý giá hơn muôn ngàn chim sẻ. (Matthêu 10, 29-31)

Ảnh minh họa (Google)

Đối với tôi, món quà tuyệt vời nhất mà tôi có được qua bao nhiêu năm đó là cách mà Thiên Chúa biểu lộ sự quan phòng của Người với tôi. Thậm chí Chúa dùng cả những chú chim sẻ bé nhỏ để nói với tôi rằng Tình yêu Thiên Chúa đang bao bọc tôi. Đã nhiều lần khi sắp gặp chuyện chẳng lành tôi thấy một loài chim lạ xuất hiện. Gần đây nhất, một ngày trước khi chồng tôi phải nhập viện để làm một cuộc đại phẫu, thì sáng sớm hôm đó tôi rất ngạc nhiên khi thấy một chú chim ngà xuất hiện trên một cái cây và cứ nhìn thẳng vào cửa sổ của tôi. Sau đó, vào buổi tối cùng ngày, tôi cũng đã thấy một chú chim nhỏ ở cổng, nó cứ ở đó. Thật không thể tin được đó là một chú chim sẻ. Sáng sớm ngày hôm sau khi đưa chồng vào bệnh viện, trong tôi dâng trào cảm xúc vì biết rằng Chúa luôn yêu tôi. Và kết quả phẫu thuật rất tốt đẹp.

Patricia Livingston

Cầu nguyện: Lạy Chúa, Ngài đã ban cho chúng con một món quà tuyệt vời đó là nhận ra sự hiện diện và quan phòng của Ngài qua những sinh vật Ngài đã dựng nên để ca tụng Ngài.

Quyết tâm: Làm một hành động nhỏ để bảo vệ môi trường.

Nguồn: Sách Sống Lời Chúa_TGPSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.