Thứ Sáu Lễ Mừng Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả: Một bàn tay dẫn lỗi đưa đường

Thái Hà (24.06.2016) – Hỡi các đảo, hãy nghe tôi, hỡi các dân tộc miền xa xăm, hãy chú ý: Đức Chúa đã gọi tôi từ khi tôi còn trong lòng mẹ, lúc tôi chưa chào đời, Người đã nhắc đến tên tôi. (Isaia 49,1)

Ảnh minh họa (Google)

Đôi khi trong cuộc sống, để tìm được một con đường, một lối đi đúng thật khó và đôi lúc trên con đường ấy chỉ có một mình mình, cảm giác thật cô đơn. Mọi người xung quanh chúng ta dường như rất chắc chắn, rất tự tin khi chọn cho mình một người bạn đời, một người bạn để giao du hay một sự nghiệp để theo đuổi. Trong khi chúng ta còn chẳng biết mình muốn gì và sẽ làm gì.

Tuy nhiên, bàn tay của Thiên Chúa luôn dẫn chúng ta đi, khi chúng ta bắt đầu lạc bước thì Người sẽ dẫn chúng ta quay trở về trên con đường mà Người đã dành sẵn cho chúng ta từ trước khi chúng ta được tạo thành. Đó là con đường đến với Người. Dù cho chúng ta có lạc lối, có bỏ Người đi thật xa thì chúng ta vẫn có một đặc quyền đó là quyền được làm con Thiên Chúa.

Melanie Rigney

Cầu nguyện: Lạy Cha! Xin giúp chúng con biết kiên nhẫn chờ đợi những dự định, những kế hoạch mà Cha vẫn dấu kín chưa tỏ cho chúng con.

Quyết tâm: Học tính kiên trì trong cầu nguyện.

Nguồn: Sách Sống Lời Chúa_TGPSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.