Trại hè bốn nhóm bác ái xã hội 2019

Thái Hà – Nhằm giúp anh chị em nhận thức rõ vai trò của người đội trưởng và rèn luyện cho các bạn tinh thần tập và tạo một sân chơi để các bạn học tập, kết bạn bè và giúp đỡ nhau, cũng như gắn kết với nhau trong công việc của nhóm. Cha đặc tránh Fx Nguyễn Kim Phùng đã tổ chức trại hè dành 4 nhóm bác ái xã hội: Bảo vệ sự sống, Legio Marie, Emmaus và Tông Đồ Giáo Dân năm 2019 với chủ đề “Hiệp Nhất Nên Một” trong hai ngày 13-14/07/2019 tại Phương Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang.

Tham dự trại hè có 80 anh chị em trong 4 nhóm bác ái xã hội, với sự đồng hành cũng Cha đặc tránh Fx Nguyễn Kim Phùng và sự cộng tác của Ban Điều Hành 4 nhóm và có 2 bạn khách mời đến từ SVCG Hà Nam.

Đúng 11 giờ 30, ngày 13.07.2019 Anh chị em thuộc 4 nhóm đã tập trung đông đủ để cùng khởi động bằng những bài cử điệu và những trò chơi Amazing Race. Sau những phần chơi bổ ích các bạn đã lên xe và xuất phát đến địa điểm trại hè.
Trong hai ngày trại hè, nhằm giúp các bạn đạt được mục đích đặt ra khi tham dự trại hè: các bạn được học hỏi về giáo lý…; được rèn luyện về kĩ năng trại qua việc thi cắm trại, lửa trại; được thể hiện tinh thần sáng tạo, sự khéo léo của mình qua việc trang trí trại, thi nấu ăn; đồng thời được rèn luyện về việc tự chăm sóc bản thân khi không có cha mẹ: rửa bát, giặt quần áo, dọn phòng…; rèn luyện tinh thần đồng đội qua các trò chơi thi đua đặc biệt là trò chơi lớn, diễn kịch.

Hai ngày trại hè đã khép lại bằng phần trao giải với những nụ cười rạng rỡ điểm pha cả những dòng nước mắt lăn dài trên khuôn mặt một số thành viên.

Mặc dù thời tiết hai ngày rất nắng nóng nhưng không ngăn được sự hăng hái, hứng khởi của các hai cũng như những người đồng hành. Trại hè đã kết thúc nhưng niềm vui, niềm hăng say còn chưa phai. Chắc chắn những gì các bạn tiếp thu được qua hai ngày trại hè sẽ là những hành trang, kinh nghiệm quý báu trong cuộc đời các bạn.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.