Truyền thông của chế độ chụp mũ

Thái Hà (03.05.2017) – Dùng truyền thông độc tài để chụp mũ các linh mục và bà con giáo dân.

Hôm qua, 02.05, trong bản tin thời sự lúc 19 giờ 00 của đài VTV, nhà cầm quyền tiếp tục vu khống bà con giáo dân, chụp mũ các linh mục “lợi dụng hoạt động tôn giáo” “câu kết với Việt Tân”.

Đề cập đến các cuộc xuống đường đi khiếu kiện, nhà cầm quyền dùng truyền thông độc tài của mình để kết án.

Với cách làm dối trá đã trở thành bản chất, truyền thông định hướng cắt xén lời và hành ảnh, ghép những thước hình ném đá, ném gạch của an ninh, tạo hiện trường giả cùng với những lời bình kết án đã quy chụp nhiều tội khác nhau và yêu cầu “xử lý nghiêm minh”.

Từ ngày có internet, dường như truyền thông định hướng của nhà cầm quyền mất dần tác dụng. Ai cũng biết sự thật xảy ra thế nào. Ai cũng rõ “cái hay” và bộ mặt thật của nhà cầm quyền ra sao. Do vậy mà VTV được mệnh danh là Vua Tin Vịt.

Thử hỏi cứ để linh mục Anton Đặng Hữu Nam, Gioan.B Nguyễn Đình Thục và bà con Miền Trung được đối thoại, trao đổi, tranh luận với nhà cầm quyền trên các phương tiện họ đang sử dụng xem đâu mới là sự thật.

Người dân khiếu kiện bị ngăn cản, khủng bố, đánh đập không một bản tin nào tường thuận lại sự kiện.

Một chế độ CHỤP MŨ người dân. Bắt tay, câu kết với những kẻ đi ngược lại với quyền lợi của người dân để đầu độc môi trường biển, môi trường thực phẩm và dâng đất tổ tiên cho Trung Cộng dùng truyền thông độc quyền lừa người dân.

Một chế độ đã lừa người dân về các sự kiện lịch sử. Nhồi sọ các thế hệ học sinh bằng những loại sử mà đến giờ học sinh cũng không thèm học.

Bao lâu còn hệ thống thông tin như VTV bấy lâu người dân Việt bị lừa gạt. Nhưng VTV đã mất lòng tin nơi người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.