Xuống đường đi bộ Bảo Vệ Sự Sống ngày 08.03

Thái Hà (08.03.2019) – Khoảng 40 bạn trẻ thuộc Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà, Hà Nội đã xuống đường đi bộ, cầm các băng rôn để bảo vệ sự sống, cách riêng là bảo vệ sự sống thai nhi và chống phá thai.

Các bạn trẻ xuất phát từ nhà thờ Thái Hà lúc 16 giờ 00, sau đó đến đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Thái Học – Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương rồi ra bờ hồ Hoàn Kiếm.

Lý do có cuộc đi bộ bảo vệ sự sống được viết trong thông báo của nhóm:

“Nhân ngày quốc tế phụ nữ, ngày mà cả thế giới tôn vinh phái đẹp thì nhiều bạn trẻ lại lợi dụng ngày này để đi chơi, rồi “ TÔN VINH TÌNH YÊU THỂ XÁC ” Như chúng ta đã biết, phụ nữ ở thời đại ngày nay đang bị lạm dụng rất nhiều, trong tình yêu và cả trong gia đình. Họ bị ép buộc phải Phá Thai vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng chẳng có lý lẽ nào, để giết hại những sinh linh vô tội cả.

Vì lẽ đó, nhóm BVSS Hà Nội chúng tôi muốn tổ chức 1 cuộc ” ĐI BỘ ” tuần hành đến những nẻo đường của Hà Nội, nơi mà tệ nạn Nạo Phá Thai đang xảy ra hằng ngày và hằng giờ. Chúng tôi muốn mọi người dừng ngay hành động giết người ấy lại. Chúng tôi muốn mọi người biết trân trọng và bảo vệ sự sống. Và chúng tôi muốn các em bé được yêu thương, được cất tiếng khóc chào đời ! Nào hãy cùng tham gia với chúng tôi để phát 5000 tờ rơi bênh vực sự sống thai nhi, sẽ được gửi đến tay mọi người qua các chiến binh xanh.”

Cuộc tuần hành đi bộ bảo vệ sự sống kết thúc lúc 20 giờ 00 cùng ngày.

Sau hơn 4 tiếng đồng hồ đi bộ, cầm băng rôn, hô khẩu hiệu các bạn trẻ thể hiện tinh thần nhiệt huyết không mệt mỏi trong việc bảo vệ sự sống.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.