22 em thai nhi được dâng cho Đức Mẹ Sầu Bi

Sau cuộc thương khó của Đức Chúa Giê-su con Mẹ Maria. Mẹ đã chứng kiến cái chết đau thương của con mình trên cây Thập Tự. Các Thai Nhi cũng giống như Chúa Giê-su, dùng máu để hy sinh. Và niềm hy vọng duy nhất của các em là Lòng Thương Xót của Chúa và Mẹ.

Thứ 7 Tuần Thánh, 3/4/2021 Cha Phó Bề Trên Giuse Ngô Văn Kha ( DCCT Hà Nội), Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng, các Cha trong nhà dòng cùng nhóm bảo vệ sự sống Thái Hà đã cử hành nghi thức an táng cho 22 em Thai Nhi vô tội bị sát hại trong tháng 3 vừa qua.

Các em Thai Nhi đang nằm đây, nhưng là minh chứng cho tội ác của con người vô cảm. Bên ngoài kia còn biết bao phòng khám bệnh viện đang hằng ngày hằng giờ thực hiện những ca nạo phá thai.

Chúng ta có thể lên tiếng, khen ngợi hay khen thưởng những “anh hùng” đã cứu giúp những trường hợp đặc biệt ngoài kia. Nhưng có mấy ai biết và cất tiếng cho các Thai Nhi vô tội đang phải chết tức tưởi hàng giờ….

Xã hội văn minh là thế tuy nhiên lại tôn vinh sự chết, sự vô cảm đã len lỏi vào từng tế bào của con người. Chính vì thế mà biết bao tiếng kêu cứu đang trong cung lòng người mẹ vốn dĩ là nơi an toàn nhất ? Hãy lặng lại một chút, để sống yêu thương và có trách nhiệm hơn với bản thân và sự sống của người khác.

Xin Chúa Giê-su phục sinh hãy soi sáng và ban ơn mạnh sức cho những người đang có ý định hủy hoại sự sống đơn sơ ấy.

Nguyễn Minh Hùng – Nhóm BVSS Thái Hà