Chuẩn bị khai mạc Đại hội giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội

Thái Hà (16.11.2015) – Chỉ còn 24h nữa là Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIII chính thức bắt đầu. Đại hội sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/11/2015 với chủ đề “Anh em là muối cho đời, là ánh sáng cho trần gian (Mt 5.13.14). Hiện nay, không khí trong sân vận động trung tâm của Tiểu vương cung Thánh đường Sở Kiện đang được hâm nóng, không chỉ bằng sức nóng của ánh nắng mặt trời mà còn bởi nhiệt huyết của các tiểu ban chuẩn bị qua sự trẻ trung, sôi động của các bạn trẻ. Chúng ta cùng đếm ngược từng giây, để chờ đón giây phút khai mạc Đại hội. Sở Kiện sẽ  ghi dấu thêm hơn 20.000 dấu chân của các bạn trẻ đến từ 10 giáo phận của Giáo tỉnh Hà Nội.

IMG_2866

Công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc Đại hội đang dần được hoàn thành. Lễ đài và quảng trường nơi diễn ra hầu hết hoạt động trong hai ngày, khu vực cho các Ban Thánh nhạc, âm thanh, y tế, các khu lều trại đón tiếp các bạn trẻ cũng đang trong những khâu cuối cùng để hoàn thiện.

 

IMG_2862

Bà con giáo dân Sở Kiện đang tiến hành trải đá cho khu vực Quảng trường sau những ngày mưa tầm tã từ mấy hôm trước.

 

IMG_2857

Hàng ngàn chiếc ghế nhựa phục vụ cho Đại Hội đã được đưa về.

 

Trên con đường tiến về Đại hội, hàng loạt băng rôn, cờ, khẩu hiệu đã sẵn sàng chào đón các bạn trẻ.  Về nơi đây, các bạn cùng mở hội vui chơi, giao lưu, lắng nghe huấn dụ, đến với Chúa qua những giờ cầu nguyện và Chầu Thánh Thể và cùng nhau thu lượm hoa trái của Đức tin.

Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho giờ khai mạc Đại hội sẽ được diễn ra được mọi sự may lành.

Ban Truyền Thông TGP, từ tonggiaophanhanoi.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.