DCCT Hà Nội: Gặp mặt tất niên thân nhân của quý cha, quý thầy và các chú để tử

Thái Hà (17.01.2020) – Như truyền thống hàng năm đến dịp cuối năm Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội tổ chức họp mặt thân nhân của quý Cha, quý Thầy và Đệ tử Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội, tại ngôi Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Thái Hà.

Hôm nay, 17.01, từ 8 giờ 00, Cha Giuse Ngô Văn Kha, Phó bề trên tu viện và Cha Bề trên Giuse Trịnh Ngọc Hiên đã chia sẻ, trao đổi với quý phụ huynh về ơn gọi tu trì DCCT mà các bậc phụ huynh đang có con em đang sống. Các ngài cũng mời gọi quý phụ huynh cầu nguyện, hy sinh để cầu nguyện, nâng đỡ con em mình sống ơn gọi tu trì.

Lúc 10 giờ thánh lễ đồng tế Tất niên do cha Bề trên Giuse Trịnh Ngọc Hiên chủ tế và cha Giuse Ngô Văn Kha chia sẻ Lời Chúa, đồng tế và tham dự thánh lễ còn có quý Cha, quý Thầy và quý ông bà cố hiện diện.

Ngày gặp mặt thường niên của quý thân nhân tu sĩ DCCT tại Hà Nội được tổ chức hàng năm. Đây là dịp để quý thân nhân các tu sĩ chúc Tết Nhà Dòng và cũng là dịp để Nhà Dòng cám ơn các bậc cha mẹ của quý tu sĩ vì đã dâng hiến con của mình cho Chúa trong đời sống tu Dòng. Các bậc cha mẹ của các em Đệ tử cũng được Nhà Dòng thông báo về chương trình đào tạo trong Dòng.

Tết đến, xuân về cầu chúc mọi người năm mới 2020 được thật nhiều hạnh phúc, nhiều niềm vui và mong cho tất cả những dự kiến trong năm mới của từng người, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Hằng Cứu Giúp. Cách riêng, trong Năm Mới xin Chúa làm mới lại đời sống, giúp mỗi người trong hội dòng biết nỗ lực hơn để làm phát triển những ơn huệ Chúa ban trong ơn gọi đời sống thánh hiến.

Truyền Thông Thái Hà

Quý phụ huynh chụp hình với cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên
Quý thầy Học viện có gia đình bố mẹ đang sống tại các tỉnh Miền Bắc chụp hình với cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên trước hang đá Đức Mẹ tại Thái Hà
Cha Giuse Ngô Văn Kha, Phó bề trên Tu viện DCCT Hà Nội chia sẻ với quý thân nhân trước giờ lễ

Chương trình bốc thăm trúng thưởng trong bữa cơm tất niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.