Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân dâng thánh lễ tại Đền Đức Mẹ Thái Hà

Thái Hà ̣(07.11.2015) Sáng nay, lúc 10g00 Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục Giáo Phận Lạng Sơn đã chủ tế thánh lễ hành hương đầu tháng 11 tại Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Thái Hà.

Cha Giuse Ngô Văn Kha, Phó bề trên Tu viện DCCT Hà Nội đã giới thiệu ngài với cộng đoàn và thay mặt cộng đoàn, quý cha quý thầy trong Tu viện cám ơn lòng ưu ái của Đức cha khi tới dâng thánh lễ kính Đức Mẹ vào thứ Bảy đầu tháng, ngày mà nhiều người yêu mến Mẹ Maria Hằng Cứu Giúp tới hành hương.

“Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ của lòng thương xót” là chủ để của giờ hành hương và thánh lễ thứ Bảy đầu tháng 11. Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Đức Cha Giuse cũng mời gọi mọi người “rước Chúa Giêsu và Mẹ Maria vào gia đình của mình” để nhờ Chúa Giêsu và Mẹ Maria gia đình có niềm vui và hạnh phúc của những người con cái Chúa.

Được biết, Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân là vị chủ chăn thường xuyên tới hành hương kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp tại Đền Đức Mẹ tại Thái Hà. Ông bà cố của ngài là người thuộc Giáo xứ nhà thờ lớn Hà Nội cũng thường xuyên tới hành hương tại Thái Hà, nhất là vào ngày thứ Bảy đầu tháng.

Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục Giáo phận Lạng Sơn từ năm 2007

 

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.