Gia đình Anphong sô tuyến hai Miền Nam gặp mặt

Khung cảnh ngày gặp mặt của Gia đình Anphongso tuyến II tại Sài Gòn vào sáng ngày 29.07 vừa qua

Anh em Gia đình Anphongsô tuyến hai cùng gia đình đã có ngày gặp mặt và dâng thánh lễ vào sáng Chúa nhật 29.07 vừa qua tại Hội trường thánh Anphongsô, nhà sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, 38 Kỳ Đồng, Sài Gòn.

Cha Đaminh Nguyễn Đức Thông, Phó Giám tỉnh Tỉnh DCCT Việt Nam đã tham dự, chủ tế và chia sẻ Lời Chúa trong ngày gặp mặt. Ngoài ra còn có cha Giuse Phạm Quốc Giang, linh hướng và một số quý cha khác.

Được biết, hàng năm, Gia đình Anphongsô tuyến hai của Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam đều có ngày gặp mặt truyền thống nhân dịp lễ kính thánh Tổ phụ Anphongsô, Đấng sáng lập Dòng vào ngày 01.08.

Gia đình Anphongsô tuyến hai là cách gọi những anh em một thời đã là đệ tử của Dòng hay đã trở thành tu sĩ của Dòng nhưng nay không còn sống ơn gọi tu sĩ mà đã ra ngoài đời cùng với gia đình, con cái.

Hiện Gia đình Anphongsô tuyến hai có mặt tại Miền Bắc và Miền Nam, cách riêng tại Miền Nam có nhiều quý ông từng là Đệ tử, tu sĩ của Dòng trước năm 1975.

Gia đình Anphong sô tuyến hai tại Miền Nam được chia thành nhiều nhóm khác nhau, như nhóm Eugene Larouche, Nhóm Clemente 75, Nhóm giáo lý, Nhóm công việc tông đồ giáo dân, Nhóm CĐ Anphongsô Vũng Tàu, Nhóm Gia đình tu huynh.

Hiện gia đình Anphongs ô tuyến hai tại Miền Nam do cha Giuse Phạm Quốc Giang, thuộc Cộng đoàn Dự tập Mai Thôn, Sài Gòn linh hướng.

Truyền Thông Thái Hà tổng hợp

Hình ảnh: Anphongso 75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.