Giải bóng đá của các cộng đoàn xa quê tại Hà Nội

17 đội tuyển ra sân khai mạc giải bóng đá

Giải bóng đá mừng lễ thánh Giuse Thợ_bổn mạng Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội lần thứ VI-2018 đã chính thức khai mạc vào tối qua ngày 7 tháng 4, trong đó có 17 đội tham dự là các đội bóng liên quân đến từ 18 cộng đoàn thành viên. Buổi khai mạc có sự hiện diện của Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, Cha Giuse Trần Hữu Hoan, ban điều hành cộng đoàn, các cầu thủ cùng đông đảo anh chị em trong và ngoài cộng đoàn.

Các cầu thủ tham gia thi đấu là những thành viên thuộc Gia Đình Công Giáo xa Quê Hà Nội. Giải đấu được tổ chức với mục đích ủng hộ tinh thần thể thao trong cộng đoàn, xây dựng tình huynh đệ gắn kết, là sự kiện hướng tới đại lễ quan thầy diễn ra vào ngày 16 tháng 5 sắp tới.

Mùa giải năm nay các đội bóng sẽ được thi đấu qua 3 vòng đấu để tìm ra nhà vô địch. Căn cứ vào kết quả bốc thăm các đội sẽ chia thành các bảng đấu A,B,C và D. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: đội vô địch sẽ nhận được tổng giá trị tiền mặt là…hạng nhì…hạng ba…cùng cúp, huân chương và các giải phụ khác.

Các đội đã bắt đàu tranh giải ngay trong đêm diễn ra khai mạc. Cầu thủ và các cổ động viên rất hân hoan và đã lên tinh thần quyết tâm cho giải đấu lần này.

Hiên Sake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.