Hình ảnh trong khu vực 29 phố nhà chung – nơi TGP. Hà Nội yêu cầu chính quyền dừng việc thi công công trình

Thái Hà (06.12.2018) – Sau khi thông tin đến quý vị và các bạn về việc chúng tôi không thể có hình ảnh hay video phía trong công trình tại số 29 phố Nhà Chung, một bạn đọc trên Truyền Thông Thái Hà đã gửi đến chúng tôi những hình ảnh vị đó có được.

Chúng tôi gửi đến quý vị và các bạn những hình ảnh này. Dù không chi tiết, đầy đủ cho lắm, nhưng qua đây cũng cho thấy rằng, tại số 29 phố Nhà Chung, trường Dũng Lạc của Tổng Giáo Phận Hà Nội trước đây vẫn đang thi công.

Cần nhắc lại để quý vị rõ, ngày 05.11.2018, Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội đã có Đơn Kiến Nghị Khẩn Cấp do Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn ký gửi đến các cá nhân, tập thể chính quyền.

Trong Đơn Kiến Nghị nêu rõ, nơi đây đang “bắt đầu tiến trình thi công xây dựng với máy xúc trong xân trường, bịt kín tường rào và không có họa đồ xây dựng niêm yết bên ngoài”.

Sau khi Đơn Kiến Nghị Khẩn Cấp được gửi đi, tại số 29 phố Nhà Chung, cơ sở này vẫn bịt kín như trước và một họa đồ xây dựng được treo lên phía ngoài.

Trong họa đồ xây dựng ghi rõ: CHỦ ĐẦU TƯ: “BAN DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUẬN HOÀN KIẾM”

Vào ngày 03.12 vừa qua, 17 linh mục thuộc Tổng Giáo Phận Hà Nội đã đến Ủy Ban Nhân Dân Quận Hoàn Kiếm (số 126 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu phía quận Hoàn Kiếm cho dừng việc thi công và giải quyết đơn khiếu nại liên quan đến công trình tại số 29 phố Nhà Chung.

Chúng ta hiệp thông và cầu nguyện với Tổng Giáo Phận Hà Nội để lên tiếng cho những điều phải lên tiếng và hành động trong khả năng của mình để quyền lợi của Giáo hội được tôn trọng.

Truyền Thông Thái Hà

CÁC LINH MỤC TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI ĐẾN UBND QUẬN HOÀN KIẾM:

http://nhathothaiha.net/17-linh-muc-toa-tong-giao-phan-ha-…/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.