Học viện Thánh Anphongsô: Hội thao mừng xuân Tân Sửu 20

Vào lúc 7h30, thứ Bảy ngày 16.01.2021, Học viện Thánh Anphongsô đã tổ chức Hội thao “Mừng Xuân Tân Sửu 2021”. Đây là Hội thao Mừng Xuân, và cũng là Hội thao nhằm thắt chặt hơn nữa tình huynh đệ giữa những người sống đời thánh hiến.

Tham dự Hội thao gồm có quý thầy Học viện Thánh Anphongsô cùng quý thầy của 16 Hội dòng đang theo học tại đây với các môn: Bóng đá, cầu lông, bi lắc và bóng bàn. Buổi Hội thao đã diễn ra trong bầu khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh và đượm tình gia thất. Kết thúc buổi Hội thao là những phần thưởng dành cho các cá nhân, đồng đội đại diện lớp thi đấu của các thầy, và buổi tiệc mừng trong tình huynh đệ.

Ước mong các thầy sinh viên luôn có “một tinh thần minh mẫn trong một thân xác khỏe mạnh” để học tập, rèn luyện mà trở nên những nhà thừa sai nhiệt thành, thiện chí của Chúa trên cánh đồng truyền giáo mai sau.

Học Viện Thánh Anphongsô là Học viện đào tạo linh mục của Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam. Học viện tọa lạc tại Bình Quới, Bình Thạnh, Tp. HCM. Hiện học viện có hơn 100 sinh viên đang theo học với các lớp về triết học và thần học. Học viện cũng mở ra đào tạo chương trình linh mục cho các hội dòng, tu hội hiện đang có mặt tại Sài Gòn.

Ban Văn Hóa

Học Viện Thánh Anphongsô, DCCT