Hội ân nhân Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam tại Melbourne Úc Châu tham dự hội chợ Xuân 2020

Các tu sĩ DCCT gốc Việt tại Úc chụp với tình nguyện viên trong Hội Chợ

Thái Hà (04.02.2020) – Trong hai ngày 1-2 tháng 2 năm 2020 vừa qua, Hội ân nhân DCCT Việt Nam tại Úc Châu đã tham dự chương trình hội chợ Tết 2020 do Cộng Đồng Người Việt Tự Do tổ chức tại Sandown Park, Springvale, Melbourne. ‎

Hội ân nhân đảm nhận một gian hàng ẩm thực phục vụ các món phở, bún và các loại chè, cà phê, nước ngọt.

Vì gian hàng của hội tấp nập khách ra vào thưởng thức nên ban tổ chức hội chợ đã tạo điều kiện cho gian hàng được mở rộng thêm diện tích nhằm phục vụ các thực khách một cách tốt hơn.

Theo quan sát, gian hàng có một lượng nhân viên đông đảo, bao gồm các thành viên của hội ân nhân, nhiều tình nguyện viên và đặc biệt là các anh em tu sĩ trẻ của Dòng Chúa Cứu Thế đang tu học ở Úc Châu.

Dù thấm mệt nhưng ai cũng nở nụ cười vui vì dấn thân phục vụ nhà Chúa. Trong hai ngày hội chợ, nhiều quí cha, quí tu sĩ và các ban ngành lãnh đạo của Cộng đồng Công giáo Việt Nam cũng như Trung tâm Thánh mẫu Lavang đã đồng hành và ủng hộ gian hàng của hội.

Từ nhiều năm nay hội ân nhân đã tham dự các hội chợ Tết bằng gian hàng ẩm thực nhằm mục đích gây quỹ để trợ giúp các công việc truyền giáo của Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam.

Được biết, hội ân nhân được thành lập vào ngày 16/05/2010 bởi cha Giám tỉnh khi đó là Cha Vinh-sơn Phạm Trung Thành. Hội có sứ mạng nuôi dưỡng lòng sùng kính Đức Mẹ dưới tước hiệu Mẹ Hằng Cứu Giúp và bày tỏ lòng yêu mến đó qua việc trợ giúp các công việc tông đồ của Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam.

Duc Trung VU CSsR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.