Mừng lễ Tất niên các nhóm hoạt động bác ái tại Thái Hà

18h30 thứ ba ngày 10/01/2023, tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà đã diễn ra Thánh lễ tất niên các nhóm bác ái xã hội và mừng Lễ Chân Phúc Phêrô Đoners, bổn mạng nhóm Emmaus. Có khoảng hơn 100 hội viên của 7 nhóm bác ái xã hội: Emmaus, Legio, Bảo vệ sự sống, Tông Đồ giáo dân, gia đình y tế Alfonso, Gia đình Giêrado, Lòng Chúa thương xót; cùng cộng đoàn tham dự thánh lễ cách rất sốt sắng.

Sau giờ chầu Thánh Thể Chúa lúc 18h, cha đặc trách Phanxico Xavie Nguyễn Kim Phùng và cha đồng tế Giuse Nguyễn Văn Toàn đã cùng hiệp dâng thánh lễ. Mở đầu thánh lễ, cha đặc trách giới thiệu thánh lễ tất niên của các nhóm bác ái xã hội và Chân Phúc Phêrô Đoners, dòng Chúa cứu thế.

Trong bài giảng, cha đồng tế Giuse cũng chia sẻ kĩ hơn về đời sống của Ngài, và nhấn mạnh việc noi gương thánh đức của Ngài trong đời sống phục vụ. Mong muốn rằng tất cả cấc thành viên trong các nhóm bác ái luôn biết phục vụ trong tinh thần bác ái, yêu thương như Chân Phúc Phêrô Đoners. Kết thúc Thánh lễ là lời cảm ơn của anh Tô Ma Phạm Đức Tài, trưởng nhóm Emmaus Thái Hà.

Sau Thánh lễ, tất cả các thành viên trong các nhóm quy tụ tại hội trường tầng 1, trung tâm mục vụ giáo xứ để cùng nhau tham dự buổi tiệc tất niên đầm ấm và vui tươi. Các tiết mục văn nghệ, các phần quà, lì xì đã giúp cho buổi tiệc rất sinh động và rộn vang tiếng cười. Hi vọng buổi lễ tất niên sẽ tiếp thêm sự nhiệt huyết, tinh thần yêu thương, hi sinh và phục vụ trong các thành viên, để mang bình an của Chúa đến với mọi nơi, mọi người, đặc biệt những ai đang đau khổ.

Đức Tài