Sao Hollywood Nicole Kidman dạy các con tin vào Chúa

Nicole Kidman (51 tuổi, người Úc) có 4 người con, gồm 2 con nuôi trong cuộc hôn nhân 10 năm với Tom Cruise là Isabella Jane và Connor Anthony, cùng 2 con gái đáng yêu với người chồng Keith Urban hiện tại là Sunday Rose (10 tuổi) và Faith Margaret (8 tuổi).

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, Nicole Kidman bày tỏ rằng cô có niềm tin kiên định vào Chúa và cô luôn nuôi dạy các con của mình bằng niềm tin này, nhưng bạn bè xung quanh thường không cổ vũ cô làm như vậy, “Có rất nhiều người bạn cười nhạo tôi”.

Cả gia đình Kidman đều sẽ định kỳ đến nhà thờ để cầu nguyện, đây là truyền thống được cô kế thừa từ thời bà nội. Cô Nicole Kidman cho biết: “Đây chính là cách mà chúng tôi nuôi dạy các con của mình. Keith có tín ngưỡng của riêng anh ấy, nhưng anh ấy cũng đến nhà thờ cùng chúng tôi. Bà nội của tôi tin vào Thiên Chúa giáo, cả cuộc đời tôi luôn gắn liền với việc cầu nguyện, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tôi.”

Cô chia sẻ rằng: “Tôi không phải là người theo chủ nghĩa tuyệt đối, tôi cũng từng liên tục đặt câu hỏi, khi còn nhỏ tôi là một đứa trẻ rất có chủ kiến và tràn đầy sức sống. Đối với tôi, việc không phán xét là vô cùng quan trọng. Bố tôi luôn nói rằng: ‘Khoan dung và nhẫn nại là điều quan trọng nhất’.”

Cô còn cho hay, cô và chồng đều là những bậc phụ huynh rất chăm lo cho các con, cô dành nhiều công sức cho việc giáo dục hai con gái của mình. Hai vợ chồng cô đều sẽ đưa các con và một giáo viên phụ đạo theo cùng dù khi đi lưu diễn hay quay phim.

 

Con gái nhỏ Faith thích chơi violin, con gái lớn Sunday thì thích chơi dương cầm, cô bé cũng rất thích thú với công việc diễn xuất của mẹ. Các con nuôi của cô thì đều đã trưởng thành, con trai Connor là một nhạc sĩ, con gái Isabella thì đã kết hôn và hiện đang định cư ở ngoại ô London.

Bộ phim truyền hình “Big Little Lies” mà Nicole Kidman vào vai chính trong vòng 2 năm nay hiện đang phát sóng trên toàn thế giới, cô thừa nhận rằng cách giáo dục con của mình thường xuyên vấp phải sự phản đối của mọi người xung quanh: “Các con của tôi không có điện thoại di động, tôi cũng không cho các con mở Instagram, tôi đang cố gắng giữ cho các con một mức giới hạn nhất định.”

Nicole Kidman là ngôi sao tỏa sáng rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu, cô lớn lên trong một gia đình Ireland theo đạo Thiên Chúa giáo, bố mẹ cô đều là thành phần trí thức. Mẹ cô là một giảng viên điều dưỡng, bố cô là một nhà hóa sinh và nhà tâm lý học lâm sàng, đồng thời ông cũng là một nhà văn, từng đảm nhiệm chức vụ học giả thỉnh giảng tại Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia.

Cô cho hay, khi cô và em gái còn nhỏ, chủ đề trên bàn cơm mỗi bữa tối đều xoay quanh triết học và chính trị. “Mẹ luôn nói với chúng tôi rằng: ‘Hãy tìm cho đúng hướng đi của mình!”

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure vào năm ngoái, Nicole Kidman cũng tiết lộ rằng cô từng nghĩ đến việc làm nữ tu sĩ. “Tôi là một người rất hướng về tâm linh, bởi vì tôi tin vào Chúa. Tôi rất thích suy nghĩ làm một nữ tu sĩ. Hiển nhiên là tôi không đi theo con đường đó, nhưng trái tim tôi thì hướng đến điều ấy.”

Thanh Trúc

Nguồn: trithucvn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.