Tân linh mục Phêrô Phạm Công Chí, DCCT dâng thánh lễ tạ ơn tại quê nhà

Tân linh mục Phêrô Trịnh Công Chí, Dòng Chúa Cứu Thế đã dâng thánh lễ tạ ơn tại quê nhà – Giáo họ Lục Thủy, Giáo xứ Phú Thọ, Giáo phận Bùi Chu vào lúc 9 giờ 30, hôm nay, thứ Sáu, 10.07.2020.

Tạ ơn cùng với tân linh mục có quý linh mục trong Giáo phận Bùi Chu, quý tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế từ nhiều cộng đoàn, cách riêng tại Hà Nội cũng như quý tu sĩ nam nữ, quý thân nhân và anh chị em giáo dân.

Cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, Cố vân Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam được mời chia sẻ Lời Chúa trong thánh lễ của tân linh mục Phêrô.

Được biết, tân linh mục Phêrô sinh năm 1984. Khấn lần đầu trong Dòng Chúa Cứu Thế năm 2012. Ngài là một trong 5 tân linh mục được Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng đặt tay truyền chức vào ngày 01.07 vừa qua tại Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Quận 3, Sài Gòn.

Sáng mai, thứ Bảy, 11.07, quý tân linh mục Dòng Chúa Cứu Thế sẽ có thánh lễ tạ ơn tại Nhà Thờ Thái Hà, Hà Nội vào lúc 10 giờ 00. Kính mời anh chị em tham dự để cùng với quý tân linh mục tạ ơn Chúa và cũng là để cầu nguyện cho các ngài.

Truyền Thông Thái Hà